Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Khởi tố 2 đối tượng tung clip nóng nghi của lãnh đạo ngành ở Hậu Giang

An ninh hình sự Thứ Ba, 14/04/2020 14:22:00 +07:00
(VTC News) -

Viện KSND tỉnh Hậu Giang vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, lệnh bắt tạm giam 2 người tung clip nóng nghi của lãnh đạo ngành của tỉnh này.

Ngày 14/4, VKSND tỉnh Hậu Giang vừa phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) để điều tra hành vi truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy.

Khởi tố 2 đối tượng tung clip nóng nghi của lãnh đạo ngành ở Hậu Giang - 1

Ảnh cắt từ clip.

Cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 4 đoạn clip ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ, trong đó người nam được cho là một lãnh đạo ngành ở tỉnh Hậu Giang.

Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang sau đó thành lập đoàn điều tra làm rõ. Tuy nhiên, đến nay, kết quả xác minh vẫn chưa được công bố.

Video: Hàng xóm kể bị Đường 'Nhuệ' đánh đập, doạ giết ngay tại trụ sở công an

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin