Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Làm rõ nghi vấn cán bộ thi hành án Hậu Giang lộ clip nóng

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 26/02/2020 14:39:00 +07:00
(VTC News) -

Trưa 26/2, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết cơ quan này đang xác minh thông tin một cán bộ thi hành án lộ clip và hình ảnh “nóng” trên mạng xã hội.

Theo đó, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ; người nam được cho là cán bộ thi hành án ở Hậu Giang.

Làm rõ nghi vấn cán bộ thi hành án Hậu Giang lộ clip nóng - 1

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

 

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết hiện vẫn chưa xác định được người đàn ông trong đoạn clip là ai. Tuy nhiên, ông Vinh thừa nhận, qua hình ảnh lan truyền thì nhân vật nam này giống một cán bộ thi hành án trong tỉnh.

Chưa xác định được người trong clip là ai. Thấy hình thì giống cán bộ đang công tác ở cơ quan thi hành án của Hậu Giang. Chúng tôi sẽ mời người này lên làm việc vào đầu tuần sau”, ông Vinh thông tin.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp