• Zalo

Khỉ đột bối rối khi chạm trán rắn trong vườn thú

Sống kết nốiThứ Bảy, 03/07/2021 17:03:58 +07:00
(VTC News) -

Lũ khỉ đột bối rối, không biết xử trí ra sao khi thấy con rắn đang trốn trong đống rơm tại vườn thú ở Vương quốc động vật Disney, Florida, Mỹ.

Johnny Parks là người ghi lại cuộc chạm trán thú vị này. Anh đăng tải đoạn video đó lên TikTok và thu hút tới 10,3 triệu lượt xem. 

Parks nói anh thấy rất hài hước khi chứng kiến cảnh tượng trên. 

"Tôi chợt nhận thấy hai trong số những con khỉ đột đang phản ứng với một cái gì đó trong cỏ khô. Khi mọi người nhận ra đó là con rắn, đám đông vây quanh theo dõi", Parks cho hay.

Trong khi lũ khỉ đột nhỏ có vẻ bối rối xem lẫn tò mò khi bất ngờ thấy con rắn xuất hiện thì con khỉ đột lớn hơn lại tỏ ra bình tĩnh. Còn con rắn tìm cách trốn kỹ trong đống rơm.

Video: Đám khỉ đột ngơ ngác khi gặp rắn

Khi chứng kiến cảnh tượng trên, các du khách lo sợ lũ khỉ sẽ làm thịt con rắn nhưng chúng không làm vậy. 

"Có vẻ như con khỉ đột chỉ tò mò về con rắn và con vật bé nhỏ không bị đe dọa", Parks cho hay. 

Một tiếng nói trong đoạn video dường như là nhân viên của Vương quốc động vật Disney khẳng định con rắn không nguy hiểm với lũ khỉ. 

"Giống như con người, những con khỉ đột rất tò mò về những gì diễn ra trong môi trường sống của chúng", nhân viên này cho hay. 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: