• Zalo

Khách phát hiện ruồi bơi trong trà sữa, cửa hàng lập tức bị đóng cửa

VideoThứ Bảy, 08/06/2019 15:02:00 +07:00

Cửa hàng trà sữa buộc phải đóng cửa sau khi nữ khách hàng phát hiện một con ruồi trong cốc trà trái cây của mình.

Nguồn: Shanghaiist

Ngày 31/5, một cửa hàng trà sữa thương hiệu Heytea ở TP Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bị các nhà chức trách địa phương buộc đóng cửa sau khi một phụ nữ mang bầu phát hiện có con ruồi trong cốc trà trái cây của mình.

Sau vụ việc, Heytea nhanh chóng thông báo các hình phạt dành cho tổng giám đốc, quản lý khu vực và quản lý cửa hàng vi phạm, đồng thời tổ chức kiểm tra an toàn thực phẩm tại tất cả cửa hàng Heytea trên toàn quốc. Các khách hàng của Heytea tại Tô Châu cho biết, họ nhìn thấy những con ruồi bay vù vù quanh những hộp trái cây không đậy nắp.

Heytea hiện có hơn 200 cửa hàng tại 30 thành phố trên khắp Trung Quốc, chuỗi cửa hàng trà sữa này cũng mở rộng sang cả Singapore. Đây không phải lần đầu tiên Heytea gặp sự cố liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước đây, tình trạng mất vệ sinh trong nhà bếp của cửa hàng Heytea ở Tế Nam, Hạ Môn và Tây An từng bị bóc mẽ và đăng tải trên mạng xã hội.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: