• Zalo

iPhone 'siêu rẻ' có khác bản cao cấp?

Kinh tế Thứ Tư, 16/01/2013 07:47:00 +07:00

iPhone giá rẻ sẽ sử dụng lớp vỏ làm bằng nhựa do một công ty tại Mỹ sản xuất và có thể nhìn thấy linh kiện bên trong.

Loạt tin đồn mới nhất xuất phát từ chuỗi cung ứng của Apple cho biết, iPhone giá rẻ sẽ sử dụng lớp vỏ làm bằng nhựa do một công ty tại Mỹ sản xuất và có thể nhìn thấy linh kiện bên trong.

Sau khi Phó chủ tịch phụ trách mảng tiếp thị của Apple đưa ra tuyên bố mập mờ về iPhone giá rẻ, tin đồn về việc Apple đang phát triển sản phẩm này vẫn tiếp tục xuất hiện.

iPhone 3GS có lớp vỏ bằng polycarbonate. 

Trích dẫn các nguồn tin quen thuộc với chuỗi cung ứng của Apple, trang tin DigiTimes đưa tin, iPhone phiên bản giá rẻ của Apple sẽ có phần vỏ được gia công bởi một công ty Mỹ. Theo các nguồn tin này, vỏ của iPhone giá rẻ sẽ được làm bằng nhựa, thay vì bằng nhôm và kính như của iPhone 5.
 
Theo bài viết trên DigiTimes, còn xuất hiện một số tin đồn cho rằng iPhone giá rẻ có thể có thiết kế mới, trong đó lớp vỏ bằng nhựa cho phép nhìn thấy các bộ phận bên trong điện thoại. Các nguồn tin cho hay, những linh kiện cần thiết cho iPhone giá rẻ vẫn đang trong quá trình xác nhận trước khi sản phẩm được ra mắt vào nửa cuối năm 2013.
 
Theo ICT News
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Cổ phiếu ngân hàng tăng 'nóng'

Cổ phiếu ngân hàng tăng 'nóng'

Nhiều ngân hàng thương mại dồn dập lên sàn hoặc chuyển niêm yết từ UpCoM, HNX sang HoSE giúp cổ phiếu của những nhà băng này cũng tăng mạnh, hấp dẫn nhà đầu tư.

Giá vàng khó tăng trong tuần tới

Giá vàng khó tăng trong tuần tới

Theo dự báo của các chuyên gia, giá vàng khó có biến động mạnh trong tuần tới - tuần giao dịch cuối cùng trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra (3/11).

Đọc nhiều