iPhone SE bị tố gặp lỗi âm thanh khi kết nối Bluetooth

Smartphone mới ra mắt của Apple bị lỗi âm thanh nặng khi người dùng kết nối máy với tai nghe không dây hay với các hệ thống giải trí trên ô tô và thực hiện các cuộc gọi điện.

Nhiều người dùng iPhone SE mới đây vừa lên tiếng "tố" chiếc iPhone mới của Apple gặp lỗi về âm thanh khi gọi điện. Lỗi xảy ra khi người dùng thực hiện cuộc gọi qua Bluetooth. Theo đó, khi smartphone được kết nối qua Bluetooth với tai nghe không dây hay với hệ thống giải trí trên ô tô, người sử dụng không thể nghe được cuộc gọi hoặc nghe được nhưng âm thanh bị méo, ồn.

Apple đang đưa ra giải pháp khắc phục.

Apple đang đưa ra giải pháp khắc phục.

Theo thông tin phản ánh trên trang cộng đồng hỗ trợ của Apple, lỗi trên có vẻ ảnh hưởng tới tất cả các model iPhone SE chạy iOS 9.3 hoặc 9.3.1; trong khi đó bản beta của iOS 9.3.2 cũng không thể giúp khắc phục tình trạng này.

Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ, và chúng ta chưa biết được iPhone SE gặp lỗi phần cứng hay phần mềm. Theo phản ánh, người dùng đã thử nhiều cách khác nhau, từ restore máy, reset cài đặt mạng, bỏ kết nối và kết nối lại, đổi thẻ SIM... nhưng không cách nào thành công.

Apple hiện chưa đưa ra bình luận gì về các trường hợp trên, tuy nhiên, theo phản ánh của một người dùng, "Táo khuyết" đã ghi nhận các phản hồi và đang đưa ra giải pháp khắc phục.

Nguồn: Macrumors
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.