• Zalo

iPhone 8 sẽ có 3 phiên bản khác nhau?

Kinh tếThứ Năm, 27/10/2016 11:52:00 +07:00

Apple có thể giới thiệu iPhone 8 với ba phiên bản màn hình khác nhau, nhưng tất cả đều dùng mặt gương phía sau.

Nguồn tin của Nikkei cho biết, nắp lưng trên 3 model iPhone 8 do Biel Crystal Manufactory và Lens Technology (Trung Quốc) cung ứng. Foxconn, đối tác sản xuất iPhone hiện tại của Apple, khó có được đơn hàng linh kiện này do đối thủ Biel Cystal và Lens Technology sở hữu công nghệ vượt trội hơn.

iPhone 8 có 3 phiên bản

iPhone 8 có 3 phiên bản

Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu iPhone đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi vào năm 2017. Cụ thể, iPhone 8 sẽ có các màn hình 5.5 inch, 5 inch, 4.7 inch, dùng chất liệu kính cho nắp lưng thay vì kim loại như iPhone hiện nay. Mặt trước và sau được liên kết bằng khung kim loại.

Apple đang nỗ lực thu hút khách hàng mới và níu chân khách hàng cũ bằng cách thay đổi kịch liệt kiểu dáng sau khi iPhone 7 bị chỉ trích quá giống các model trước và thiếu tính năng đột phá.

Cuối tháng 8, Nikkei đã đưa tin iPhone 8 model 5.5 inch cao cấp có thể trang bị màn hình cong tấm nền OLED do Samsung Electronics cung ứng, còn hai model 5 inch và 4.7 inch vẫn dùng tấm nền cũ như iPhone 7.

Vincent Chen, nhà phân tích tại hãng tư vấn đầu tư Yuanta, viết trong ghi chú ngày 20/10 rằng một cải tiến nữa trong iPhone 8 chính là khả năng sạc không dây.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: