• Zalo

iPhone 7 và 7 Plus lộ diện ở Trung Quốc

Kinh tếThứ Hai, 27/06/2016 09:38:00 +07:00

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus bất ngờ lộ diện tại thị trường Trung Quốc trước ngày ra mắt.

Theo dự kiến, những fans ruột của Apple phải chờ tới khoảng 2 tháng thì bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus mới được ra mắt. Tuy nhiên, mới đây một trang mạng tại Trung Quốc đăng tải những hình ảnh rõ nét hé lộ về bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Apple này.

Lộ diện iPhone 7 và 7 Plus trước ngày ra mắt 

Xét về tổng thể, thiết kế của iPhone 7 không có nhiều khác biệt so với 2 phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên sẽ có những thiết kế mang dấu ấn riêng biệt.

Điểm khác biệt lớn nhất trên chiếc smartphone chính là cụm camera đơn có thiết kế lớn và lồi ở mặt lưng.

Trong khi đó, chiếc iPhone 7 Plus được trang bị một cụm camera kép ở mặt sau và nhô lên cao so với bề mặt. Kế bên vẫn là micro và đèn flash LED quen thuộc.

Tuy nhiên đó chỉ là những hình ảnh rò rỉ, do đó những tính năng và giá bán của hai siêu phẩm này khách hàng phải chờ tới ngày ra mắt chính thức.

Hình ảnh iPhone 7 và 7 Plus trước ngày ra mắt:

 

 

 

 

Nguồn: Báo Giao thông
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: