'Hướng dương ngược nắng' tập 64: Bà Cúc sốc khi ông Quân thân mật bên Diễm Loan

Sao ViệtChủ Nhật, 09/05/2021 17:12:32 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 64, bà Bạch Cúc sững người khi chứng kiến ông Quân và Diễm Loan ngã vào nhau.

Ê-kíp sản xuất phim Hướng dương ngược nắng vừa tung ra trích đoạn giới thiệu những tình tiết nổi bật trong tập 64. Trong tập phim này, chị em Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool) ra tay thúc đẩy mối quan hệ giữa mẹ và ông Quân (NSƯT Phạm Cường).

Châu gọi điện cho mẹ với giọng cố tỏ ra lo lắng rồi nói: "Con thấy chú Quân ho nhiều lắm. Hình như chú đang ốm nặng, mà chú lại ở một mình. Con lo có vấn đề gì. Hay là mẹ qua thăm chú đi".

Khi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tỏ ý thoái thác, Châu thuyết phục thêm: "Con thấy chú ở một mình, lúc ốm ở một mình hay tủi thân lại nghĩ lung tung. Mẹ và chú Quân thân nhau như thế, từ trước tới nay chú lại giúp đỡ gia đình mình nhiều. Hay là mẹ qua nấu cho chú bát cháu đi".

'Hướng dương ngược nắng' tập 64: Bà Cúc sốc khi ông Quân thân mật bên Diễm Loan - 1

Châu thuyết phục mẹ tới thăm chú Quân trong "Hướng dương ngược nắng" tập 65.

Nghe lời khuyên của con gái, bà Cúc mang cháo tới cho ông Quân. Tuy nhiên, khi bà vừa bước vào cửa thì chứng kiến cảnh ông Quân và Diễm Loan (Vân Dung) ngã vào nhau. Quá sốc trước tình huống này nên bà Cúc bỏ chạy ra thang máy. Ông Quân vội vã chạy theo để giải thích.

'Hướng dương ngược nắng' tập 64: Bà Cúc sốc khi ông Quân thân mật bên Diễm Loan - 2

Bạch Cúc chứng kiến Diễm Loan và ông Quân ngã vào nhau trong "Hướng dương ngược nắng" tập 64.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong tâp 64 phim Hướng dương ngược nắng là cuộc gặp gỡ giữa Minh (Lương Thu Trang) và mẹ bé Cami. Ngay khi mới bắt đầu cuộc trò chuyện, mẹ của Cami đã rất thẳng thắn khi chia sẻ: "Chị cũng có hỏi Hoàng và Hoàng thừa nhận thích em".

Minh cũng không ngại ngần đáp lại: "Nếu như thế thì là ở phía anh ta thôi ạ. Em không chịu trách nhiệm về tình cảm của người khác, nhưng chị yên tâm, em không chen vào một mối quan hệ khi em biết mối quan hệ đó đã có đủ 2 người". Tuy nhiên, mẹ Cami chỉ mỉm cười đáp lại: "Chị với Hoàng thì đúng là 2 người nhưng lại không như em nghĩ".

Có vẻ như sau rất nhiều chờ đợi, trong tập 64 phim Hướng dương ngược nắng, khán giả cũng sẽ biết được mối quan hệ rõ ràng giữa Hoàng và mẹ Cami.

Hướng dương ngược nắng tập 64 lên sóng tối 10/5 trên kênh VTV.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp