'Hướng dương ngược nắng' tập 62: Vì Diễm Loan, ông Quân 'đuổi khéo' bà Bạch Cúc

Sao ViệtThứ Ba, 04/05/2021 11:45:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 62, ông Quân đuổi khéo bà Bạch Cúc bằng câu nói: "Lát cô Diễm Loan tới đây, nếu thấy bất tiện, cậu có thể về trước".

Video: Những diễn biến chính trong "Hướng dương ngược nắng" tập 62

Ê-kíp sản xuất Hướng dương ngược nắng vừa tung ra clip giới thiệu những diễn biến chính trong tập 62 của phim. Mở đầu trích đoạn này, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) gặp gỡ ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Trái ngược với sự thoải mái trước đây, lần này ông Quân có vẻ khá lạnh lùng. Nhận biết được điều đó, bà Bạch Cúc thẳng thắn đặt câu hỏi: "Chẳng lẽ, mình làm cho cậu thất vọng tới mức không muốn nhìn mặt mình nữa à?"

'Hướng dương ngược nắng' tập 62: Vì Diễm Loan, ông Quân 'đuổi khéo' bà Bạch Cúc - 1

Ông Quân lạnh lùng khi gặp bà Bạch Cúc trong "Hướng dương ngược nắng" tập 61.

Ông Quân tránh ánh mắt của bà Bạch Cúc và phũ phàng trả lời: "Cúc ạ, cậu không nên trông cậy vào mình nữa, còn mình cũng không nên quanh quẩn mãi". Sau đó, ông đuổi khéo bà Bạch Cúc: "Lát cô Diễm Loan tới đây, nếu cậu thấy bất tiện, cậu có thể về trước. Thực tình, mình chỉ lo cho cậu không được thoải mái". Câu trả lời của ông Quân khiến bà Bạch Cúc sững người.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Hướng dương ngược nắng tập 62 là Kiên (Hồng Đăng) tới gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) tại quán cafe mà Trí (Đình Tú) đang làm việc. Trong cuộc gặp gỡ này, Kiên bày tỏ mong muốn "có cơ hội sửa chữa". Phúc lại tưởng Kiên đang nói về mối quan hệ ruột thịt giữa anh ta và Trí nên quay ra nhìn Trí rồi lạnh lùng đáp: "Anh nên nói với nó, không phải với tôi".

Thấy vậy, Kiên vội vã thanh minh: "Tôi muốn nói về Châu. Trong thời gian mất tích, tôi nghe nói anh đã giúp đỡ Châu rất nhiều".

Khi đã hiểu được vấn đề, Phúc càng lạnh lùng hơn. Anh nói: "Đó là công việc chú Quân giao, tôi phải làm. Thật ra thì lúc nhảy xuống sông, chị mới là người cứu tôi". Như thể sợ mất Châu lần nữa, Kiên vội vàng tuyên bố: "Tôi yêu Châu". Điều này khiến Phúc cảm thấy khá khó chịu. Anh đáp: "Nói với cô ấy, nói với tôi vô ích".

'Hướng dương ngược nắng' tập 62: Vì Diễm Loan, ông Quân 'đuổi khéo' bà Bạch Cúc - 2

Kiên gặp Phúc để nói về tình cảm dành cho Châu.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 62, mối quan hệ giữa Ngọc (Quỳnh Kool) và Minh (Lương Thu Trang) đã được cải thiện. Minh xin lỗi vì đã động tay động chân với em gái cùng cha khác mẹ, còn Ngọc cũng xin lỗi vì thái độ của mình trước đây.

Cũng trong cuộc nói chuyện này, Minh nhận ra tình cảm mà Ngọc dành cho Trí. Điều này khiến cô cảm thấy bất an, bởi lẽ, mối quan hệ giữa họ đã quá rắc rối. Giờ nếu có thêm chuyện tình cảm này, không biết mọi người sẽ đối diện với nhau thế nào.

Hướng dương ngược nắng tập 62 lên sóng tối 4/5 trên kênh VTV3.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp