'Hướng dương ngược nắng' tập 63: Hoàng thuyết phục Châu quay lại với Kiên

Sao ViệtThứ Tư, 05/05/2021 09:14:02 +07:00
(VTC News) -

"Khó xử trong một giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng gì" - Hoàng thuyết phục Châu quay lại với Kiên trong "Hướng dương ngược nắng" tập 63.

Video: Những diễn biến chính trong "Hướng dương ngược nắng" tập 63

Sau khi màn tranh giành quyền kiểm soát Cao Dược ngã ngũ,Hướng dương ngược nắng các tập gần đây tập trung khai thác chuyện tình cảm của ba cặp đôi: Kiên với Châu, Hoàng với Minh và Trí với Ngọc.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 63, Hoàng (Việt Anh) gặp Châu (Hồng Diễm) để thuyết phục cô quay lại với Kiên (Hồng Đăng). Người từng có âm mưu chiếm Cao Dược chia sẻ: "Nếu cô có thể nhìn thấy những ngày Kiên sống và nghĩ rằng cô đã chết, cậu ấy không thiết sống thế nào, có lẽ cô đã có cách hành xử khác".

Thời gian gần đây, Châu thường nghĩ về Kiên nhiều hơn, đặc biệt là khi biết được những bức thư điện tử mà anh gửi vào email của cô trong thời gian cô mất tích. Tuy nhiên, Châu chưa có ý định quay trở lại với người cũ. Chính vì thế, khi nghe Hoàng nói, dù có chút xao động trong lòng nhưng đại tiểu thư nhà họ Cao vẫn bình thản đáp: "Cảm ơn anh! Đúng là hôm nay được nghe anh nói chuyện mà tôi chưa từng biết. Nhưng có tình cảm hay còn tình cảm thì đã sao? Tôi và Kiên nếu không dứt khoát sẽ khó xử".

Nhận thấy thái độ phân vân của Châu, Hoàng thuyết phục thêm: "Khó xử? Khó xử trong một giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng gì".

'Hướng dương ngược nắng' tập 63: Hoàng thuyết phục Châu quay lại với Kiên - 1

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 63, Châu cho rằng, nếu cô và Kiên không dứt khoát thì sẽ rất khó xử.

Trong khi Hoàng đi gặp Châu thì Kiên lại tìm đến Minh (Lương Thu Trang). Anh nói: "Tôi chơi với Hoàng đã lâu rồi nhưng tôi chưa thấy cậu ta coi trọng và quan tâm đến ai bền như cô. Nên thời gian này nếu được, cô nên quan tâm đến cậu ta một chút".

Tuy nhiên, đáp lại lời Kiên là sự lạnh lùng của Minh. Cô nói: "Tôi thì lại không nghĩ thế".

'Hướng dương ngược nắng' tập 63: Hoàng thuyết phục Châu quay lại với Kiên - 2

Kiên thuyết phục Minh cho Hoàng cơ hội trong chuyện tình cảm.

Cũng trong Hướng dương ngược nắng tập 63, Trí (Đình Tú) tiếp tục từ chối tình cảm của Ngọc (Quỳnh Kool). Anh tuyên bố, đàn ông không thích những người con gái kiểu tiểu thư như Ngọc. Thậm chí, em trai cùng mẹ khác cha với Minh còn phũ phàng nói: "Cô buông tha cho tôi được không? Hoặc cô nói cho tôi biết cô thích tôi ở điểm nào để tôi sửa điểm đấy".

Hướng dương ngược nắng tập 63 lên sóng tối 5/5 trên kênh VTV3.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp