'Hướng dương ngược nắng' tập 61: Phúc từ bỏ Minh, Hoàng lặng lẽ rút lui

Sao ViệtThứ Ba, 04/05/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 61, đúng lúc Phúc quyết định coi Minh là em gái thì Hoàng lại lầm tưởng cả hai đang tình tứ với nhau rồi lặng lẽ quay đi.

Video: Những diễn biến đáng chú ý của "Hướng dương ngược nắng" tập 61

Trong Hướng dương ngược nắng tập 61, Minh (Lương Thu Trang) vô tình nhìn thấy cảnh Hoàng (Việt Anh) đưa vợ con đi chơi. Nhìn ba người họ vui vẻ bên nhau, Minh thấy chạnh lòng.

Trở về nhà, Minh buồn bã tâm sự với mẹ: "Anh ta đã có vợ con rồi, nên con và anh ta chẳng có gì với nhau cả".

Trước thông tin này, bà Diễm Loan (Vân Dung) rất bất ngờ. Từ trước tới nay, Hoàng cực kỳ được lòng bà. Diễm Loan luôn công khai bày tỏ mong muốn xe duyên cho anh ta với Minh. Biết Hoàng đã có vợ con, bà Diễm Loan nghĩ ngay tới việc anh ta cố tình lừa con gái mình.

Tuy nhiên, Minh vẫn bênh vực Hoàng. Cô khẳng định anh ta không lừa mình và không muốn nói thêm về người đàn ông này nữa.

'Hướng dương ngược nắng' tập 61: Phúc từ bỏ Minh, Hoàng lặng lẽ rút lui - 1

"Hướng dương ngược nắng" tập 61: Minh vẫn bênh vực Hoàng.

Cuối Hướng dương ngược nắng tập 61, Phúc (Doãn Quốc Đam) tới gặp Minh. Anh ôm cô và nói: "Trước đây em từng nói với anh, bây giờ anh nói lại với em, nếu chúng không là người yêu, anh cũng không muốn mất đi những người em. Bây giờ anh chẳng còn ai ngoài em và thằng Trí. Cho nên bất cứ chuyện gì cũng phải nói với anh, biết chưa?".

Đúng lúc này, Hoàng lại bất ngờ xuất hiện. Chứng kiến khoảnh khắc tình cảm của Minh và Phúc, Hoàng chỉ biết lặng lẽ quay người bước đi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 61: Phúc từ bỏ Minh, Hoàng lặng lẽ rút lui - 2

Hoàng chứng kiến khoảnh khắc tình cảm của Minh và Phúc trong "Hướng dương ngược nắng" tập 61.

Trước đó, Hoàng luôn thể hiện quyết tâm chinh phục Minh bằng được, dẫu biết rằng trái tim cô đã thuộc về Phúc. Tuy nhiên, sau khi gia đình bị phá sản, bố đứng trước nguy cơ phải ngồi tù, Hoàng không còn đủ tự tin để ở cạnh người phụ nữ mình yêu. Trong cuộc nói chuyện với Phúc trước đó, anh thậm chí còn bày tỏ suy nghĩ sẽ rút lui để Minh tìm được người xứng đáng hơn.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp