'Hướng dương ngược nắng' đóng máy sau hơn 200 ngày quay

Sao ViệtThứ Hai, 26/04/2021 10:35:47 +07:00
(VTC News) -

Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Đình Tú... vừa bày tỏ sự tiếc nuối khi thực hiện xong những cảnh quay cuối cùng của "Hướng dương ngược nắng".

'Hướng dương ngược nắng' đóng máy sau hơn 200 ngày quay  - 1

Lương Thu Trang vừa chia sẻ những tấm ảnh chụp cùng Việt Anh, Đình Tú, Hồng Đăng, Quỳnh Kool, Hồng Diễm và các thành viên trong ê-kíp thực hiện phim "Hướng dương ngược nắng". Nữ diễn viên xúc động viết: "Cuối cùng cũng hái được hướng dương ngược nắng. Hơn 200 ngày ghét bỏ nhau thì hôm nay chúng mình yêu thương nhau đúng cách".

'Hướng dương ngược nắng' đóng máy sau hơn 200 ngày quay  - 2

Nam diễn viên Đình Tú cũng đăng tải những tấm ảnh này và tiết lộ thêm, sáng 26/4, khi tỉnh dậy, điều đầu tiên anh cảm thấy là sự hụt hẫng. "9 tháng 10 ngày, một thời gian không quá dài, cũng không phải ngắn nhưng cũng đủ để mọi người cảm thấy gắn kết như những thành viên trong gia đình - gia đình 'Hướng dương ngược nắng'. Không biết nói điều gì vào lúc này, chỉ muốn nói là rất nhớ và mong sẽ có một dự án để chúng ta đoàn tụ".

'Hướng dương ngược nắng' đóng máy sau hơn 200 ngày quay  - 3

Diễn viên Hồng Đăng gửi lời cảm ơn các bạn diễn, ê-kíp làm phim, cảm ơn khán giả vì luôn dành tình cảm cho "Hướng dương ngược nắng" cũng như từng nhân vật trong phim.

'Hướng dương ngược nắng' đóng máy sau hơn 200 ngày quay  - 4

Theo chia sẻ của Lương Thu Trang, cuối cùng ba cô gái xinh đẹp của phim gồm Minh, Ngọc và Châu cũng đã hóa giải được những khúc mắc, trở thành chị em thân thiết.

'Hướng dương ngược nắng' đóng máy sau hơn 200 ngày quay  - 5

Trước đó, nữ diễn viên Vân Dung nói lời chia tay đoàn làm phim "Hướng dương ngược nắng". Diễm Loan có thể coi là vai diễn đánh dấu sự lột xác của nữ diễn viên chuyên đóng những vai hài.

'Hướng dương ngược nắng' đóng máy sau hơn 200 ngày quay  - 6

Lương Thu Trang từng nói về khả năng biến hóa của Vân Dung: "Đừng gọi chị tôi là diễn viên hài nữa nhé". Còn Đình Tú cũng xin "lạy" Vân Dung về khả năng diễn xuất khi hóa thân vào nhân vật có nhiều màu sắc như Diễm Loan.

'Hướng dương ngược nắng' đóng máy sau hơn 200 ngày quay  - 7

Nữ diễn viên Hồng Diễm tiếc nuối chia tay NSND Thu Hà. Trong phim, họ vào vai hai mẹ con.

Video: Trích đoạn ấn tượng trong phim "Hướng dương ngược nắng"

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp