Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng'

Sao ViệtThứ Tư, 21/04/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

NSƯT Phạm Cường - ông Quân của "Hướng dương ngược nắng" - đang giữ chức Giám đốc Điện ảnh Quân đội nhân dân, anh sống hạnh phúc bên vợ, NSND Thu Quế và hai con.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 1

Sau rất nhiều năm rời xa màn ảnh nhỏ, NSƯT Phạm Cường quay trở lại với vai ông Quân trong phim "Hướng dương ngược nắng". Diễn xuất của anh ấn tượng tới mức, dù không thuộc tuyến vai chính nhưng nhân vật này lại khiến khán giả say mê. NSƯT Phạm Cường lột tả cực kỳ thành công hình ảnh người đàn ông bản lĩnh, lịch lãm, chung thủy trong tình yêu và trượng nghĩa. Khi phim "Hướng dương ngược nắng" lên sóng, rất nhiều khán giả tò mò về cuộc sống hiện tại của NSƯT Phạm Cường.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 2

Khác với hình ảnh ông Quân cô độc trong "Hướng dương ngược nắng", NSƯT Phạm Cường có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Vợ anh là một nữ diễn viên xinh đẹp, từng đóng rất nhiều phim truyền hình nổi tiếng - NSND Thu Quế. Vợ chồng họ có hai người con, một trai và một gái.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 3

NSƯT Phạm Cường đang giữ chức Giám đốc Điện ảnh Quân đội nhân dân và mang quân hàm Đại tá. Anh từng xuất hiện trong 800 tập phim truyền hình. Tuy vây, ít ai biết được rằng, trước khi bén duyên với nghề diễn, anh từng làm thợ sơn, thợ làm bánh, thợ xây... Dù gia đình không khó khăn về kinh tế, bố mẹ không bắt con cái phải vất vả nhưng anh vẫn cùng bạn bè làm các công việc ấy trong lúc chờ kết quả thi đại học để hiểu hơn giá trị của đồng tiền và lao động. 

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 4

Phạm Cường cho rằng anh đến với nghề diễn là định mệnh nên luôn sống hết mình với nó.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 5

Cũng nhờ làm nghệ thuật, anh gặp được diễn viên Thu Quế. Vợ chồng cùng nghề nên họ dễ thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Anh chia sẻ, hai vợ chồng làm nghệ thuật, có những lúc bắt buộc phải tình tứ với người không phải vợ hoặc chồng mình. Phàm là con người, khi nhìn thấy những cảnh như vậy, không ai không nghĩ ngợi, nhưng ngay lập tức cả hai vợ chồng anh biết trấn an rằng đó đơn thuần là công việc, và không thể để nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống sau màn ảnh.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 6

NSƯT Phạm Cường tự nhận mình không phải là người lãng mạn nhưng biết cách chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 7

Gia đình hạnh phúc của NSƯT Phạm Cường.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 8

NSƯT Phạm Cường và con gái lớn. Nam diễn viên từng tâm sự, con gái anh rất hiểu nỗi vất vả của nghề diễn nên anh không có ý định đi theo con đường của cha mẹ.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 9

Con gái NSƯT Phạm Cường rất tự hào về bố.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 10

NSND Thu Quế - vợ của NSƯT Phạm Cường sở hữu vẻ đẹp nền nã, dịu dàng.

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 11

Chị cũng công tác quân đội. Điều thú vị là NSND Thu Quế rất thân với NSND Thu Hà - người đảm nhận vai bà Bạch Cúc trong phim "Hướng dương ngược nắng".

Cuộc sống đời thường của ông Quân phim 'Hướng dương ngược nắng' - 12

Thỉnh thoảng, vợ chồng Phạm Cường - Thu Quế vẫn cùng nhau đi xem phim và thưởng thức những món ăn mà cả hai đều yêu thích.

Video: Diễn xuất của NSƯT Phạm Cường trong phim "Hướng dương ngược nắng"

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp