• Zalo

Hội An khuyến cáo các khách sạn từ chối du khách đến từ vùng có dịch Covid-19

Tin nóngThứ Sáu, 13/03/2020 10:59:38 +07:00
(VTC News) -

Ngoài việc hạn chế tiếp nhận đặt phòng cho khách, chính quyền TP Hội An khuyến cáo các cơ sở lưu trú chủ động từ chối khách đến từ vùng có dịch Covid-19.

Ngày 13/3, Văn phòng UBND TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết, UBND thành phố vừa có văn bản về việc khuyến cáo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch.

Hội An khuyến cáo các khách sạn từ chối du khách đến từ vùng có dịch Covid-19 - 1

Hội An chủ động từ chối khách đến từ vùng có dịch Covid-19.

Theo đó, để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe cộng đồng, TP Hội An khuyến cáo các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch xem xét hạn chế tiếp nhận đặt phòng cho khách lưu trú. Đặc biệt, các cơ sở lưu trú cần chủ động từ chối đón khách đến từ những quốc gia, vùng có dịch bệnh Covid-19.

Theo ngành y tế Hội An, đến nay thành phố mới ghi nhận 1 ca dương tính với Covid-19 (là người nước ngoài), toàn tỉnh có 2 trường hợp dương tính.

Video: Ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Hội An:

 

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: