Hoãn trận Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vòng 13 V-League

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 04/05/2021 17:59:43 +07:00
(VTC News) -

Trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 13 V-League 2021 không được diễn ra theo kế hoạch ban đầu.

Trận đấu giữa CLB Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 13 V-League 2021 bị hoãn để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là trận đấu đầu tiên của vòng cuối giai đoạn 1 V-League 2021 không thể diễn ra theo đúng kế hoạch do tình hình dịch bệnh phức tạp.

Trước đó, nguy cơ dịch COVID-19 bùng phát trở lại đã ảnh hưởng đến việc tổ chức thi đấu V-League ở vòng 12. Các trận đấu không bị hoãn nhưng nhiều sân phải tổ chức thi đấu trong điều kiện không có khán giả.

Hoãn trận Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vòng 13 V-League - 1

Trận đấu giữa Viettel và Hà Tĩnh bị hoãn.

Tiếp đó, toàn bộ 7 trận đấu vòng 13 được đẩy lên sớm 2 ngày so với lịch trình ban đầu. Đây là phương án chủ động của ban điều hành nhằm đảm bảo kịp tiến độ mùa giải. Tuy nhiên, tình hình dịch COVID-19 khó lường trong những ngày gần đây khiến lịch thi đấu tiếp tục có xáo trộn.

Dự kiến sau vòng 13, V-League sẽ tạm dừng để các đại diện bóng đá Việt Nam thi đấu giải châu Á. Viettel tham dự AFC Champions League, trong khi Hà Nội FC và Sài Gòn FC tranh tài ở AFC Cup.

Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng tập trung từ ngày 10/5 để bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, kế hoạch tập trung của thầy trò HLV Park Hang Seo cũng phải thay đổi. Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân ở Hà Nội thay vì Bình Định.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !