Trận Hòa Bình FC vs Vĩnh Phúc chờ kết quả xét nghiệm COVID-19

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 03/05/2021 21:35:00 +07:00
(VTC News) -

Cuộc so tài giữa Hòa Bình FC và Hải Nam trong khuôn khổ giải hạng Nhì 2021 có nguy cơ bị hoãn do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Chiều nay (3/5), BTC đã yêu cầu toàn bộ thành viên 2 CLB Hòa Bình FC và Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc cùng tổ trọng tài và giám sát thực hiện xét nghiệm nhanh tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hoà Bình. Khách sạn lưu trú của đội khách cũng được khử khuẩn để đảm bảo phòng, chống dịch.

Trận Hòa Bình FC vs Vĩnh Phúc chờ kết quả xét nghiệm COVID-19 - 1

Cầu thủ Hòa Bình FC được xét nghiệm COVID-19. 

Dự kiến trong trưa mai, CDC Hoà Bình sẽ trả kết quả xét nghiệm. Căn cứ vào kết quả, ban tổ chức giải cũng như ban tổ chức địa phương mới quyết định trận đấu khai màn giải hạng Nhì QG 2021 giữa Vĩnh Phúc và Hòa Bình diễn ra hay không.

Hiện Vĩnh Phúc đang là một trong những điểm nóng dịch COVID-19 khi xuất hiện 6 trường hợp mắc COVID-19 vừa được phát hiện. 

Theo kế hoạch hiện tại, trận đấu và lễ khai mạc giải hạng Nhì dự kiến diễn ra vào lúc 15h30 ngày 4/5 trên SVĐ Hoà Bình. 

BTC sân Hòa Bình đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh. Chú trọng bảo đảm tốt công tác vệ sinh, tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khán đài sân vận động và hệ thống các phòng chức năng.

Đây là lần đầu tiên Hòa Bình có đội bóng tham dự giải hạng Nhì quốc gia, do vậy trận ra quân của đội đã nhận được quan tâm rất lớn của khán giả hâm mộ tỉnh nhà. Mặc dù vậy, trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, BTC trận đấu đã quyết định hủy bỏ kế hoạch bán vé và chỉ tổ chức trận đấu trên sân không khán giả, đồng thời nghiêm túc áp dụng Hướng dẫn công tác tổ chức thi đấu trong thời gian dịch bệnh do LĐBĐVN ban hành, đảm bảo giãn cách và tuân thủ quy định về thành phần, đối tượng được phép vào sân vận động.

Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc và trận khai mạc giải hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021 vẫn đang được tiến hành theo đúng kế hoạch. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp