Hoa hậu Phương Khánh diện bikini khoe dáng săn chắc trên bãi biển

Hoa hậuThứ Tư, 26/02/2020 15:49:24 +07:00
(VTC News) -

Phương Khánh lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mình khi đến bãi biển Boracay.

Hoa hậu Phương Khánh diện bikini khoe dáng săn chắc trên bãi biển - 1

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh vừa chia sẻ loạt ảnh mới khoe thân hình quyến rũ của mình tại biển Boracay. Sở hữu vòng eo thon gọn với số đo 85 – 58 – 94 cm và còn có múi săn chắc, người đẹp gốc Bến Tre khiến cư dân mạng bất ngờ.

Hoa hậu Phương Khánh diện bikini khoe dáng săn chắc trên bãi biển - 2

Trong những bộ trang phục bikini cắt xẻ, người đẹp tự tin khoe vóc dáng gợi cảm của mình.

Hoa hậu Phương Khánh diện bikini khoe dáng săn chắc trên bãi biển - 3

Được biết, đây là chuyến đi công tác nhằm quảng bá cho cuộc thi “Miss Bikini Philippines” mà Phương Khánh đảm đương vị trí ban giám khảo từ tháng 12 năm ngoái. Sau đó, bộ ảnh này được còn được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông của Philippines để quảng bá cho cuộc thi.

Hoa hậu Phương Khánh diện bikini khoe dáng săn chắc trên bãi biển - 4

Phương Khánh chia sẻ, để có được múi bụng như hiện tại, người đẹp tập luyện rất nhiều. Ngoài chế độ gắt gao từ huấn luyện viên, chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng. Người đẹp tiết lộ bí quyết rằng cô thay đổi khẩu phần ăn bằng cách uống nhiều nước và rau, không ăn tinh bột và bổ sung một lượng đạm vừa đủ chứ không quá nhiều mới có được thân hình này.

Hoa hậu Phương Khánh diện bikini khoe dáng săn chắc trên bãi biển - 5

Thời gian qua, Phương Khánh nhận được nhiều lời mời thử sức ở các lĩnh vực khác nhau như ca hát, đóng phim nhưng cô từ chối để trở lại Singapore theo đuổi con đường học vấn.

Hoa hậu Phương Khánh diện bikini khoe dáng săn chắc trên bãi biển - 6

“Khánh tin vào một câu nói rất hay: ‘Học và tự học là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công’. Nhiều thứ chúng ta có thể dễ dàng có được và mất đi nhưng chỉ có tri thức mới tồn tại theo chúng ta mãi mãi. Tri thức không ban cho bạn sự giàu có, sự nổi tiếng, niềm vui hoặc tình yêu nhưng nó lại cho bạn những điều vĩ đại rất hơn nhiều và có giá trị hơn rất nhiều. Khánh chọn con đường đi theo tri thức và tin rằng tri thức là chiếc vương miện quý giá nhất” – Hoa hậu Trái đất 2018 chia sẻ.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn