Hoa hậu Phương Khánh cùng hàng ngàn người dân Philippines dọn rác trên bờ biển

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 27/09/2019 07:12:00 +07:00

Hoạt động ý nghĩa của đương kim Hoa hậu Trái đất nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người dân.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh vừa cùng hàng ngàn người dân địa phương ở bờ biển Baseco, Philippines nhặt rác, làm sạch khu vực này. Hoạt động ý nghĩa của nàng Hậu nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người dân.

phuongkhanh (1) 5

Trong năm vừa qua, tỉ lệ cháy rừng tăng lên rất nhiều, điển hình là vụ cháy chấn động toàn thế giới tại Brazil, các nước Đông Nam Á và có cả Việt Nam với vụ cháy Hà Tĩnh vừa qua. Trước thềm trao lại vương miện, Hoa hậu Phương Khánh đang cố gắng kêu gọi người dân thực hiện nhiều hoạt động để giúp môi trường sống tốt hơn.

phuongkhanh (5) 3

Đương kim Hoa hậu Trái đất cho biết, có dịp đồng hành với tổ chức Miss Earth thực hiện hoạt động ý nghĩa, cô cảm thấy rất vinh dự bởi môi trường là vấn đề chung của cả thế giới.

phuongkhanh (4) 3

“Với cương vị là Hoa hậu Trái đất 2018, tôi hi vọng có thể góp một phần tiếng nói của mình để giúp khí hậu trên toàn thế giới có thể được tốt hơn. Chỉ cần một hành động nhỏ hằng ngày như ít sử dụng túi nilon thay bằng túi giấy, để rác đúng nơi quy định, trồng cây xanh thôi cũng khiến môi trường sống chúng ta cải thiện hơn rất nhiều. Hãy cùng chung tay hành động để có một bầu không khí sạch sẽ và trong lành hơn” – người đẹp chia sẻ.

phuongkhanh (2)

Suốt thời gian nhiệm kỳ của mình, Phương Khánh thực hiện rất nhiều hoạt động vì môi trường như dọn rác, trồng cây xanh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những đất nước mà cô từng đặt chân đến.

phuongkhanh (3)

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, tân Hoa hậu Trái đất 2019 sẽ lộ diện và Phương Khánh vẫn đang tất bật với các hoạt động ở Philippines. Thời gian qua, cô đồng hành với thí sinh các nước tại cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" để tìm kiếm những đại diện cho cuộc thi năm nay.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn