• Zalo

Phương Khánh gợi cảm, đội vương miện gần 4 tỷ đồng chấm thi ‘Hoa hậu Trái Đất Malaysia 2019’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/09/2019 12:36:00 +07:00

Đương kim Hoa hậu Trái đất cùng nhiều giám khảo khác lựa chọn ra người xứng đáng đại diện cho nhan sắc Malaysia ở đấu trường quốc tế.

Phương Khánh vừa có mặt trong chung kết cuộc thi Miss Earth Malaysia – Hoa hậu Trái đất Malaysia 2019 diễn ra tại tiểu bang Sabah với hơn 40 thí sinh tham sự. Trải qua nhiều phần thi khó khăn, người đẹp Kajel Kaur đã trở thành tân Hoa hậu và đại diện cho Malaysia tham sự Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2019 tại Philippines vào tháng 10.

hoahautraidatmalaysia (1)

Với cương vị là đương kim Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh đã đi nhiều nước như Mỹ, Ấn Độ... để đồng hành với các thí sinh và tìm kiếm gương mặt đại diện cho các nước này trong cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" sắp tới.

hoahautraidatmalaysia (1) 3

4 Hoa hậu của cuộc thi "Hoa hậu Trái đất Malaysia 2019".

Xuất hiện với vai trò giám khảo, Phương Khánh ghi điểm bởi nhan sắc rạng rỡ khi diện đầm cut-out gợi cảm. Cô cũng đội vương miện trị giá 3,5 tỷ đồng như một cách thể hiện sự tôn trọng với đất nước Malaysia.

Phương Khánh chia sẻ, các thí sinh của Hoa hậu Trái đất Malaysia 2019 có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ hình thể đến giao tiếp. Ngoài các tiêu chí về môi trường, người đẹp gốc Bến Tre còn yêu cầu các thí sinh phải biết giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Trước đó, Phương Khánh đã đến nhiều quốc gia khác để tìm kiếm thí sinh dự thi Hoa hậu Trái đất 2019.

Riêng tại Malaysia, đất nước này còn dành cho đương kim Hoa hậu Trái đất một sự tôn vinh khi phát hành tem có in ảnh của cô. Hiện, Phương Khánh đã trở về Philippines với những hoạt động trong chuỗi Road to Miss Earth 2019.

hoahautraidatmalaysia (2)

 

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 vào cuối năm ngoái và cô cũng là người đẹp Việt đầu tiên có được ngôi vị cao nhất trong một cuộc thi nhan sắc quốc tế của Big 6 (top 6 cuộc thi Hoa hậu lớn). Trước khi trở thành Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh từng là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Sau khi đăng quang, người đẹp vướng ồn ào vô ơn, phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Phương Khánh phủ nhận và cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng, nhất là những hoạt động liên quan đến vấn đề môi trường.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin