Gã đàn ông chém con riêng của vợ suýt chết vì thấy hai mẹ con ngủ chung giường
  • Zalo

Gã đàn ông chém con riêng của vợ suýt chết vì thấy hai mẹ con ngủ chung giường

Bản tin 113 Thứ Hai, 11/01/2021 13:14:53 +07:00
(VTC News) -

Gã đàn ông tên Cọp thấy hai mẹ con vợ hờ ngủ chung giường, cho rằng hai người gian dâm nên mua dao về đâm con ruột của vợ hờ suýt chết.

Sáng 11/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cọp (57 tuổi, tạm trú xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “giết người”.

Gã đàn ông chém con riêng của vợ suýt chết vì thấy hai mẹ con ngủ chung giường - 1

Nguyễn Văn Cọp.

Nạn nhân trong vụ án này là N.V.D. (25 tuổi) và bà N.T.D. (45 tuổi, mẹ ruột của V.D. ). Cả 2 hành nghề bán vé số dạo và đang thuê nhà tạm trú tại ấp Phước Chung, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành (Kiên Giang).   

Tại cơ quan công an, Cọp khai nhận gần 3 năm nay, ông sống chung với bà D. như vợ chồng, nhưng gần đây Cọp thấy vợ hờ thiếu quan tâm đến mình. Thời gian này Cọp thấy con riêng của vợ hay chống đối mình và thường xuyên ngủ chung giường với mẹ ruột nên cho rằng người vợ hờ gian dâm với đứa con ruột mà rũ bỏ tình cảm với y.

Gã đàn ông chém con riêng của vợ suýt chết vì thấy hai mẹ con ngủ chung giường - 2

D. bị Cọp đâm suýt chết.

Chiều 10/1, sau khi đi nhậu, Cọp về nhà đưa tiền bán vé số cho bà D. nhưng bà D. tỏ ra bất cần còn V.D. thì tỏ thái độ và la lớn tiếng.

Cọp bực tức nên đi ra chợ mua một cây dao rồi về nhà đâm V.D. nhiều nhát. V.D. bỏ chạy được vài mét thì gục ngã xuống đất. Cọp tiếp tục dùng thanh gỗ đập vào đầu bà D. rồi đến cơ quan công an tự thú.

V.D. được người người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Công an huyện Châu Thành đang điều tra, làm rõ vụ việc.

VĂN VŨ- THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gã đàn ông chém con riêng của vợ suýt chết vì thấy hai mẹ con ngủ chung giường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin