Doanh nghiệp cho Đà Nẵng mượn khách sạn 4 sao làm khu cách ly chống dịch Covid-19

Tin nóngThứ Tư, 18/03/2020 19:48:23 +07:00
(VTC News) -

Công ty TNHH Vĩnh Thiện tự nguyện cho TP Đà Nẵng mượn khách sạn Da Nang Riverside làm khu cách ly phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 18/3, ông Phạm Xuân Thủy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Thiện Đà Nẵng gửi thư cho Chủ tịch UBND TP để đưa ra đề nghị trên.    

Doanh nghiệp cho Đà Nẵng mượn khách sạn 4 sao làm khu cách ly chống dịch Covid-19 - 1

Công ty TNHH Vĩnh Thiện tự nguyện cho Đà Nẵng mượn khách sạn 4 sao làm khu cách ly.

Trong thư, ông Thủy viết: “Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona  (Covid-19) đã và đang mang lại tổn thất nặng nề cho toàn xã hội nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Đại dịch Covid-19 được dự báo tiếp tục diễn biến phức tạp, có thể lan nhanh với quy mô lớn, ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế toàn cầu cũng như đời sống kinh tế-xã hội của đất nước.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng và với mong muốn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, Công ty TNHH Vĩnh Thiện Đà Nẵng xin tự nguyện cho thành phố mượn toàn bộ khách sạn Đà Nẵng Riverside để làm cơ sở lưu trú cho các đối tượng thuộc diện cách ly trong thời gian triển khai công tác phòng, chống dich Covid-19 trên địa bàn thành phố”.

Da Nang Riverside là khách sạn 4 sao với 127 phòng. Trước đó, Đà Nẵng cũng trưng dụng 2 khách sạn Vanda và Sam Grand làm nơi cách ly người nước ngoài để phòng chống dịch Covid-19.

Video: Đà Nẵng trung dụng khách sạn 3 sao làm khu cách ly người nước ngoài để phòng chống dịch Covid-19 

XUÂN TIẾN
Bình luận
vtc.vn