Ca khúc ‘Bốn phương trời’ vang lên từ khu cách ly người nước ngoài ở Đà Nẵng

Giới trẻThứ Tư, 18/03/2020 13:25:28 +07:00
(VTC News) -

Đoạn clip ghi lại hình ảnh những chiến sĩ công an, nhân viên y tế đang làm việc tại khu cách ly người nước ngoài ở Đà Nẵng hát vang ca khúc "Bốn phương trời".

Video: Ca khúc ‘Bốn phương trời’ vang lên từ khu cách ly người nước ngoài ở Đà Nẵng

Đoạn video dài hơn 1 phút được ông Hoàng Khánh Hưng, Trưởng Phòng Thông tin-Báo chí-Xuất bản Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng quay ghi lại hình ảnh những nhân viên y tế, chiến sĩ công an, phiên dịch và nhân viên khách sạn Sam Grand (số 7 Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cùng hát vang ca khúc “Bốn phương trời” trong phút giải lao hiếm hoi.

Video này sau đó được ông Hưng đăng lên trang Facebook cá nhân vào chiều 17/3. Sau khi đăng tải, đoạn video ngay lập tức thu hút sự chú ý với nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

"Tôi thật sự xúc động khi xem video này, nó như tiếp thêm động lực cho chính những người làm nhiệm vụ trong khu cách ly đang căng mình chống lại dịch Covid-19. Hy vọng tất cả bình an, đại dịch sớm qua đi, để mọi người được trở về nhà", tài khoản Facebook Nguyen Hoang Nam bình luận.

Ông Hoàng Khánh Hưng cho biết thêm, khách sạn Sam Grand được thành phố sử dụng để cách ly người nước ngoài. Từ ngày 15/3, những chiến sĩ công an, cán bộ y tế, phiên dịch và nhân viên khách sạn được điều động làm nhiệm vụ tại khách sạn 24/24h. Hiện người nước ngoài thuộc diện phải cách ly đang được chăm sóc tại đây.

XUÂN TIẾN
Bình luận
vtc.vn