Dân mạng 'cảm nắng' cô gái tình nguyện chăm người cách ly, sinh viên Y chạnh lòng
  • Zalo

Dân mạng 'cảm nắng' cô gái tình nguyện chăm người cách ly, sinh viên Y chạnh lòng

Giới trẻ Thứ Sáu, 13/03/2020 12:53:00 +07:00
(VTC News) -

"Chúng tôi tham gia từ đầu mùa dịch nhưng không khoe vì nếu khoe thì chẳng khác nào tham gia chỉ để gây sự chú ý cho người khác".

Chia sẻ về những suy nghĩ của mình liên quan đến cô gái trẻ xinh đẹp tình nguyện đăng kí tình nguyện chăm sóc người cách ly, độc giả Thân Đức Hoàng Nam chia sẻ:

Mình nói cái này không phải chê. Nhưng các bạn làm như có mỗi mình bạn nữ này xung phong à. Còn bao nhiêu sinh viên Y bọn mình cũng xung phong tình nguyện đi mà. Bọn mình cũng có cha mẹ, cha mẹ của bọn mình cũng đâu muốn con tham gia vào công việc nguy hiểm này nhưng bọn mình vẫn quyết tâm đi ngay từ đầu.

Khi mùa dịch bắt đầu, bọn mình cũng là sinh viên Y, nhưng khi tham gia đâu có khoe với mọi người rằng: "À, ta tự nguyện đi nè, mọi người hãy khâm phục ta đi".

Vậy mà chỉ vì bạn nữ này xinh đẹp mà mấy bác cứ khoe, chia sẻ hết trang này đến trang khác, cứ như cho rằng sinh viên Y bọn tôi nhút nhát, không dám đi à?

Các bác cảm ơn cô gái, thế còn chúng tôi cũng sinh viên Y, cũng tham gia, chúng tôi tham gia từ đầu mùa dịch đến giờ. Chúng tôi vẫn đi nhưng không khoe cho người khác vì nếu đã tình nguyện thì không nên khoe.

Nếu khoe thì chẳng khác nào tham gia chỉ để gây sự chú ý cho người khác. Đây là đôi dòng tâm sự của riêng cá nhân tôi, cũng như tâm sự của nhiều bạn sinh viên Y hiện đang tham gia vào công tác phòng chống Covid-19 trên toàn quốc. 

Độc giả có đồng tình với quan điểm trên? Hãy gửi ý kiến của bạn ở box bình luận bên dưới.

Hoàng Nam (Độc giả)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dân mạng 'cảm nắng' cô gái tình nguyện chăm người cách ly, sinh viên Y chạnh lòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin