Diễn viên Quỳnh Nga: 'Nghệ sĩ bán hàng online mùa dịch rất đáng trân trọng'

Sao ViệtThứ Ba, 21/04/2020 14:02:00 +07:00
(VTC News) -

"Tôi nghĩ việc nghệ sĩ chuyển qua bán hàng online rất đáng trân trọng, vì họ đang làm việc nghiêm túc để chăm lo cho bản thân và gia đình" - Quỳnh Nga nói.

Sau 5 năm rời xa showbiz, Quỳnh Nga trở lại đóng phim. Cô liên tiếp có mặt trong các bộ phim truyền hình hot trong thời gian vừa qua như: Về nhà đi con, Sinh tử.

Khi sự nghiệp của Quỳnh Nga vừa khởi sắc trở lại thì dịch COVID-19 bùng phát. Quỳnh Nga phải tạm dừng các hoạt động nghệ thuật và chủ yếu ở nhà. 

- Những ngày này của Quỳnh Nga diễn ra như thế nào?

Trước đây, tôi vẫn còn bận với công việc diễn xuất, kinh doanh nên không có nhiều thời gian ở nhà. Còn hiện tại, tôi có cơ hội được ở gần người thân hơn.

Cũng giống như nhiều người khác, trong những ngày qua tôi dành gần như không ra ngoài. Tôi chỉ rời nhà khi đi siêu thị hay xuống dưới sảnh nhận đồ đặt online.

Diễn viên Quỳnh Nga: 'Nghệ sĩ bán hàng online mùa dịch rất đáng trân trọng' - 1

Quỳnh Nga chủ yếu ở nhà trong thời gian nghỉ tránh dịch COVID-19.

- Mới quay trở lại showbiz và đang có những hoạt động tích cực, những ngày nghỉ này khiến cho tâm trạng của chị ra sao?

Tôi mới quay trở lại các hoạt động nghệ thuật sau 5 năm vắng bóng. Chính vì thế, niềm đam mê và mong muốn được cống hiến của tôi đang rất sôi sục. Tôi chỉ mong có thể nhận được nhiều vai diễn hay để thỏa sức vùng vẫy.

Tôi đặt công việc lên làm ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống hiện nay. Thế nhưng, mọi việc lại bị đình trệ vì dịch COVID-19 nên tôi cảm thấy hơi buồn. Bên cạnh đó, thu nhập của tôi cũng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, tôi nghĩ dịch bệnh là việc bất khả kháng, nó không chỉ ảnh hưởng tới riêng mình tôi mà còn tới hàng triệu người khác, thế nên tôi chọn cách đón nhận nó với tâm lý tốt nhất có thể.

Diễn viên Quỳnh Nga: 'Nghệ sĩ bán hàng online mùa dịch rất đáng trân trọng' - 2

Nữ diễn viên Quỳnh Nga.

- Nhiều nghệ sĩ phải chuyển sang bán hàng online trong thời gian nghỉ tránh dịch COVID-19. Chị cũng hiện đang làm công việc kinh doanh. Vậy chị nghĩ sao về điều này?

 
Các nghệ sĩ đang làm việc một cách rất nghiêm túc để chăm lo cho bản thân và gia đình.

Diễn viên Quỳnh Nga

Tôi nghĩ việc nghệ sĩ chuyển qua bán hàng online là điều đáng trân trọng. Họ đang làm việc một cách rất nghiêm túc để chăm lo cho bản thân và gia đình.

Tôi nghĩ, không chỉ tôi và rất nhiều người khác đều trân trọng việc bán hàng online của các nghệ sĩ. Khán giả cũng ủng hộ bằng cách đặt mua hàng.

Tôi cũng có kinh doanh. Tuy nhiên, công việc hiện tại của tôi đã đi vào ổn định nên tôi không chia sẻ nhiều trên facebook

- Nhiều nghệ sĩ tìm tới cách làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ và họ thường có xu hướng không chia sẻ điều này. Vì lý do gì khiến Quỳnh Nga thoải mái nói về việc làm đẹp bằng dao kéo?

Tôi nghĩ việc phẫu thuật thẩm mỹ trong xã hội hiện nay là điều bình thường. Nghệ sĩ hay bất cứ người nào cũng đều có nhu cầu hoàn thiện vẻ ngoài của mình. Tôi cũng không phải là ngoại lệ. Còn việc công khai hay giấu kín là tùy vào quan điểm của mỗi người. Tôi không bình luận.

Tới thời điểm này, tôi tạm hài lòng với vóc dáng của mình nên chưa có ý định can thiệp thêm. Tôi chỉ cố gắng hoàn thiện vẻ ngoài bằng việc ăn uống khoa học, tập luyện các hoạt động thể thao, giữ tâm lý vui vẻ...

Diễn viên Quỳnh Nga: 'Nghệ sĩ bán hàng online mùa dịch rất đáng trân trọng' - 3

Quỳnh Nga và Việt Anh trong phim "Sinh tử".

- Trong "Sinh tử" và "Về nhà đi con" chị đều đảm nhận dạng vai "tiểu tam". Chị có khi nào chị đặt câu hỏi vì sao mình lại hay được giao dạng vai này?

Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ là sẽ nhận dạng vai nào, không nhận dạng vai nào. Tôi chỉ coi mỗi vai diễn như một cái duyên. Khi đọc kịch bản, tôi thấy mình có thể chinh phục được dạng vai này thì tôi sẽ nhận lời.

Tôi không nhận mình là xinh đẹp. Tôi chỉ có vẻ dễ nhìn, dễ gần, dễ khiến người khác yêu mến. Có lẽ các đạo diễn cũng muốn tìm người có vẻ ngoài nhẹ nhàng như thế khi vào vai tiểu tam nên mời tôi tham gia. Tuy nhiên, trong thời gian tới tôi mong được thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau.

- Khi diễn những cảnh nóng với Quốc Trường và Việt Anh, Chí Nhân cảm xúc của chị thế nào? Ai là người khiến chị có cảm giác dễ chịu nhất khi diễn cùng?

Mỗi một bạn diễn tạo cho tôi cảm xúc khác nhau. Anh Quốc Trường thì tếu táo, nhẹ nhàng, dễ thương nên tôi cảm thấy tương đối thoải mái khi đóng chung. Anh Việt Anh thì lại chơi thân với tôi từ lâu. Cả hai coi nhau như anh em nên mỗi khi đóng cảnh tình cảm, chúng tôi vừa hồi hộp, vừa run, vừa thấy buồn cười và ngượng ngùng. Còn anh Chí Nhân là đồng nghiệp mà trước khi đóng Sinh tử, tôi chưa bao giờ tiếp xúc hay nói chuyện. Anh hiền lành, điền đạm nên tôi rất ngượng ngùng mỗi khi đóng cảnh thân mật.

Nói chung, mỗi bạn diễn đều tạo cho tôi những cảm xúc rất riêng khi đóng chung. Còn ai là người khiến tôi dễ chịu nhất thì có lẽ phải đợi thêm các bộ phim sau, tôi sẽ đem tất cả các bạn diễn chung ra "cân" để có câu trả lời chính xác nhất (cười).

Video: Diễn xuất của Quỳnh Nga trong phim "Sinh tử"

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !