Tiếp tục đóng vai ‘tiểu tam’, Quỳnh Nga vẫn tự tin sẽ được khán giả yêu thích

Sao ViệtThứ Hai, 09/03/2020 10:56:03 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên cho rằng, vai diễn lần này khác trước nên cô tin rằng mình sẽ được khán giả yêu thích.

Tim, Quỳnh Nga, Đàm Phương Linh… vừa có mặt trong buổi ra mắt phim truyền hình Hoa trong bão. Được biết, đây là một bộ phim lấy đề tài nữ quyền và đầu tư chỉn chu, nghiêm túc.

Trong buổi ra mắt, đoàn phim cũng tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị. Quỳnh Nga chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô vào miền Nam đóng phim và phải mất đến 3-4 tháng để quen được nhịp nói chuyện.

Lần đầu gặp Tim cùng Đàm Phương Linh, nữ diễn viên kể cảm giác như đang nghe “chim hót” vì tốc độ nói quá nhanh. Chia sẻ về vai diễn, Quỳnh Nga được đạo diễn cho chọn giữa vai Bích và Thắm và cuối cùng cô chọn vai Bích.

Tiếp tục đóng vai ‘tiểu tam’, Quỳnh Nga vẫn tự tin sẽ được khán giả yêu thích - 1

Các diễn viên trong phim.

Đây là vai diễn “tiểu tam” tiếp theo của Quỳnh Nga tuy nhiên, cô tin mình sẽ thuyết phục được khán giả bởi nhân vật này không chính diện cũng không hẳn là phản diện.

Trong buổi ra mắt, Đàm Phương Linh cho biết đạo diễn Trần Cảnh Đôn bị “lừa” nên cô mới được vào vai Thắm. Nữ diễn viên có vẻ ngoài dịu dàng, nhu mì nhưng bên trong lại rất cá tính. Nhờ “đánh lừa” ở vẻ ngoài, Đàm Phương Linh có cơ hội được nhận vai diễn mà cô xác nhận “bầm dập” từ đầu đến cuối với đủ cảnh diễn từ bạo hành đến kéo lê nguy hiểm.

Riêng về Tim, anh cho biết vai Kiệt là thử thách của anh khi nhân vật này rất soái ca, hiền lành nghĩa hiệp. Suốt một thời gian dài đóng phim, Tim gần như quá quen với tâm lý nhân vật phản diện phức tạp nên trong suốt quá trình quay Hoa trong bão, thỉnh thoảng anh cũng bị… rớt vai.

Tiếp tục đóng vai ‘tiểu tam’, Quỳnh Nga vẫn tự tin sẽ được khán giả yêu thích - 2

 

Phim Hoa trong bão kể về 2 cô gái có số phận rất giống nhau là Bích (Quỳnh Nga) và Thắm (Đàm Phương Linh). Nhưng do tính cách mỗi người, họ chọn để đương đầu và đáp trả với số phận theo cách khác nhau, và nhận được kết quả hoàn toàn trái ngược!

Có nhiều ưu điểm, lẽ ra cả hai phải được đàn ông nâng niu và được hạnh phúc tuy nhiên, họ lại bị người đàn ông mình yêu phản bội. Vì có hoàn cảnh giống nhau, Bích và Thắm thân thiết như chị em nhưng cuối cùng lại trở mặt chỉ vì một người đàn ông.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !