Quỳnh Nga không dám nói chuyện với Việt Anh sau khi bị bóp cổ trong phim 'Sinh tử'

Sao ViệtThứ Tư, 04/03/2020 14:06:26 +07:00
(VTC News) -

"Lúc đầu, anh Việt Anh nói rằng anh sẽ tát giả thôi nhưng tôi lại yêu cầu anh hãy tát thật để tạo cảm giác chân thật và đẩy cảm xúc lên cao nhất" - Quỳnh Nga nói

Tập 76 phim Sinh tử vừa lên sóng VTV tối 3/3. Trong tập phim này, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) phát điên vì cho rằng Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) làm hỏng kế hoạch của anh ta.

Quỳnh Trinh vừa sợ hãi vừa khóc lóc giải thích đây là việc ngoài ý muốn nhưng không khiến Mai Hồng Vũ giảm cơn điên. Hắn lao vào tát và bóp cổ Quỳnh Trinh.

Quỳnh Nga không dám nói chuyện với Việt Anh sau khi bị bóp cổ trong phim 'Sinh tử' - 1

Mai Hồng Vũ thẳng tay tát Quỳnh Trinh trong tập 76 phim "Sinh tử".

Quỳnh Nga chia sẻ, cô bị ám ảnh bởi cảnh quay này, không chỉ bởi rất mệt do làm việc từ 7h sáng đến 12h đêm mà còn vì thấy sợ vì gương mặt dữ tợn của Việt Anh.

“Tôi chưa bao giờ thấy gương mặt tức giận như thế của Việt Anh. Chính vì thế, tôi sợ và bật khóc thực sự chứ không phải là diễn" - Quỳnh Nga nói.

Quỳnh Nga cũng tiết lộ, so với những cảnh tình cảm, cảnh Quỳnh Trinh bị Mai Hồng Vũ bóp cổ, tát, quát tháo… khó khăn để diễn hơn rất nhiều. Đoàn phim rất tạo điều kiện để hai diễn viên tập trung nuôi dưỡng cảm xúc thực hiện cảnh quay.

Quỳnh Nga chia sẻ: “Lúc đó, cả đoàn phim không ai dám cười, không ai dám trêu đùa. Tôi có cảm giác lúc đó chỉ cần thở mạnh thôi cũng dễ mất mạch diễn, nên tất cả đều rất tập trung. Để quay đoạn này, đạo diễn Mai Hiền rất cầu kỳ và kỹ tính, quay nhiều góc để thể hiện đúng ý đồ nên chúng tôi đã thực sự làm hết sức mình. Đây là một kỷ niệm đáng nhớ của tôi với Sinh tử, không thể quên…"

Quỳnh Nga cho biết thêm: “Đây là một cảnh rất nặng của đoàn phim, cả về tâm lý của tôi và anh Việt Anh. Chúng tôi phải thuộc từng từ thoại, và khi quay là phải quay liền 1 đúp từ đầu đến cuối. Không khí căng thẳng từ diễn viên đến đoàn quay như là chúng tôi ở trong một thế trận thật sự:

Nhân vật mai Hồng Vũ đã bị lộ, Quỳnh Trinh không làm được việc, cô sợ bị giết. Lúc đầu, anh Việt Anh nói rằng anh sẽ tát giả thôi, nhưng tôi lại yêu cầu anh hãy tát thật để cảnh quay này được chân thật và đẩy cảm xúc lên cao nhất. Sau cái tát của Việt Anh, tôi đau điếng.

Ngay cả cảnh bóp cổ cũng làm tôi có lúc cảm thấy mình bị tắt thở thật. Lúc đó, anh Việt Anh bắt đầu nhập vào vai diễn quá, cả hai chúng tôi cũng quên mất là đang làm phim. Tôi bị tát xong cảm giác như mình sắp bị giết thật vậy, cho nên đến lúc bị bóp cổ là tôi rất sợ. Sau đó anh Việt Anh hất tôi xuống đất, lúc tập thì không hất tới cái bàn, nhưng lúc quay nhập vai quá lực hất quá mạnh nên hất tôi thẳng vào cái bàn gỗ phía sau...

Khi quay xong đoạn đấy cả đoàn phim đều thở phào, riêng tôi phải ngồi bóp chân tay vì đau. Lúc đó anh Việt Anh có ra giúp tôi xoa dầu, động viên như cách thể hiện của một đàn anh, nhưng tôi phải mất một lúc lâu mới thoát ra được cảm xúc diễn".

Quỳnh Nga đánh giá rất cao diễn xuất của Việt Anh trong phim Sinh tử. "Anh Việt Anh là một diễn viên quá giỏi. Cách anh diễn làm tôi ám ảnh. Anh diễn như không diễn làm tôi sợ thật sự. Tôi quay xong cảnh này là sợ đến nỗi không dám nói chuyện với anh ấy đến hôm sau".

Quỳnh Nga không dám nói chuyện với Việt Anh sau khi bị bóp cổ trong phim 'Sinh tử' - 2

Quỳnh Trinh bị Mai Hồng Vũ bóp cổ.

 

Sinh tử đang đi đến hồi kết. Vai diễn Quỳnh Trinh nóng bỏng giúp Quỳnh Nga tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả sau phim Về nhà đi con.

“Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc với đạo diễn Khải Hưng và đạo diễn Mai Hiền trong Sinh tử. Tôi học hỏi được rất nhiều điều cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Sinh tử giúp tôi trưởng thành hơn…” - Nữ diễn viên nói.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !