Việt Anh bị đạo diễn dọa cắt vai vì nụ hôn với Quỳnh Nga

Sao ViệtThứ Sáu, 10/01/2020 11:34:35 +07:00
(VTC News) -

Đạo diễn nổi cáu, dọa cắt vai của Việt Anh trong phim "Sinh tử" khi anh thực hiện cảnh hôn với nữ diễn viên Quỳnh Nga.

Tập 45 phim Sinh tử vừa lên sóng. Trong tâp phim này, nhân vật Mai Hồng Vũ (Việt Anh) và Hoa khôi Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) có một nụ hôn rất mãnh liệt.

Nụ hôn này đánh dấu một bước ngoặt mới trong tình cảm của Quỳnh Trinh với hai người đàn ông đồng thời cũng chuẩn bị cho những diễn tiến mới trong phim.

Trần Bạt ( Chí Nhân) đang có quan hệ thân thiết với Mai Hồng Vũ nhưng diễn biến trong tập 45 khiến mối thân tình của hai người có dấu hiệu rạn nứt. Khi vừa lái xe tới nhà Quỳnh Trinh, Trần Bạt thấy xe của Vũ đang đỗ ở đó. Ngay lập tức, Trần Bạt gọi điện cho Quỳnh Trinh để kiểm tra.

Đang ngồi nói chuyện với Vũ, Trinh ra ngoài nghe điện thoại của Bạt, nói dối là đang đi cùng Vũ lên Hà Nội tiếp khách. Biết Trinh đang nói dối, Trần Bạt nóng mặt nhưng không thể làm gì.

Khi Quỳnh Trinh trở lại, Mai Hồng Vũ đưa ra những lời nói không tốt đẹp gì về mối qua nhệ “vui chơi qua đường” của Quỳnh Trinh và Bạt khiến Quỳnh Trinh đau khổ và bật khóc.

Mai Hồng Vũ nhìn thấu tâm can của Quỳnh Trinh, đồng thời cũng không cưỡng lại được sự quyến rũ của hoa khôi nên lao vào hôn cô dữ dội.

Việt Anh bị đạo diễn dọa cắt vai vì nụ hôn với Quỳnh Nga - 1

Nụ hôn của Quỳnh Nga và Việt Anh trong tập 45 phim "Sinh tử".

Để hoàn thành cảnh hôn theo đúng yêu cầu của đạo diễn, Việt Anh và Quỳnh Nga phải thực hiện đến 4 lần. Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ, anh cảm thấy căng thẳng khi đóng cảnh hôn Quỳnh Nga.

“Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản nhưng với Quỳnh Nga thì lại khác. Chúng tôi cứ chuẩn bị hôn là lại bật cười. Đạo diễn nổi cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn. Thế nên, 2 anh em bảo nhau phải cố làm cho tới và kết quả là khi lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may 2 anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên...”.

Việt Anh bị đạo diễn dọa cắt vai vì nụ hôn với Quỳnh Nga - 2

Việt Anh - Quỳnh Nga bật cười khi đạo diễn yêu cầu cảnh hôn.

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng cảm thấy căng thẳng không kém khi nụ hôn của Việt Anh quá bạo liệt lại còn phải quay đi quay lại nhiều lần. May mắn là trong những ngày quay tập này, có rất nhiều cảnh diễn tả nội tâm đầy nước mắt của Quỳnh Nga. Mỗi lần gặp Mai Hồng Vũ cô lại rơi nước mắt, cảm xúc này giúp Quỳnh Nga thực hiện cảnh quay tình cảm dễ dàng hơn.

Sinh tử là bộ phim về đề tài chính luận đang gây chú ý trên VTV. Trong phim, Quỳnh Nga vào vai hoa khôi Quỳnh Trinh, đồng thời cũng là một tú bà. Dù chỉ là vai phụ nhưng Quỳnh Nga nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !