• Zalo

Diễn viên huyền thoại Michael Angelis qua đời ở tuổi 68

Sao thế giớiChủ Nhật, 31/05/2020 11:36:10 +07:00

Michael Angelis - diễn viên huyền thoại của serries phim hoạt hình nổi tiếng "Thomas & Friends" vừa qua đời tại nhà riêng ở tuổi 68.

Hôm 31/5, Dailymail đưa tin Michael Angelis đã qua đời ở tuổi 68. Thông tin được gia đình diễn viên huyền thoại xác nhận. Nguyên nhân cái chết được xác định do tuổi già.

Tại Anh, ông được xem là "tuổi thơ của biết bao thế hệ" khi tham gia lồng tiếng phim hoạt hình Thomas & Friends nổi tiếng toàn cầu. Angelis gắn bó với phim suốt 21 năm, từ năm 1991-2012.

Diễn viên huyền thoại Michael Angelis qua đời ở tuổi 68 do tuổi già.Thông tin nam diễn viên qua đời gây tiếc nuối với người hâm mộ. Trên mạng xã hội, hàng loạt fan tiếc thương cho Angelis. "Thật đau lòng khi chứng kiến một huyền thoại đã ra đi mãi mãi", Scott viết.

Diễn viên huyền thoại Michael Angelis qua đời ở tuổi 68 - 1

Diễn viên Michael Angelis 

"Tuy ông ra đi, di sản ông để lại sẽ sống mãi trong trái tim người hâm mộ Thomas. Ông là người tạo và duy trì tiếng cười cho nhiều thế hệ trẻ em. Mãi nhớ về ông", tài khoản Mark Horner ghi lại.

Michael Angelis, sinh năm 1952, là diễn viên gạo cội được đào tạo bài bản. Trước khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật, ông theo học tại Học viện Âm nhạc và Kịch nghệ Hoàng gia Scotland.

Sau khi tốt nghiệp, ông tham gia đóng chính một số phim hài, tiêu biểu là The gan Birds.

Trong cuộc sống, Michael từng có hai đời vợ. Người đầu tiên là diễn viên Helen Worth. Họ gắn bó được 9 năm thì chia tay. Người vợ thứ hai là người mẫu, diễn viên Jennifer Khalastchi. Cả hai kết hôn ít lâu sau Angelis chia tay vợ cũ. Hai người gắn bó được 19 năm, đến khi diễn viên gạo cội qua đời vì tuổi già.

Hiện tại, người hâm mộ Thomas & Friends trên toàn thế giới tiếc nuối, chia buồn trước sự ra đi của nam diễn viên huyền thoại. Tại Việt Nam, phim có sự tham gia của Angelis cũng được biết đến rộng rãi, là món ăn tinh thần không thể thiếu bên cạnh các phim hoạt hình như Tom & Jerry, Doraemon...

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp