Dạy chị gái lái ô tô khi đang cách ly, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng
  • Zalo

Dạy chị gái lái ô tô khi đang cách ly, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

Bản tin 113 Chủ Nhật, 21/02/2021 11:31:04 +07:00
(VTC News) -

Trong thời gian cách ly y tế tại nhà, anh T. (Quảng Ninh) vẫn ra đường dạy chị gái lái ô tô và bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi này.

Sáng 21/2, Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đã tham mưu UBND thị xã xử phạt 7,5 triệu đồng đối với nam thanh niên không chấp hành tốt việc cách ly y tế tại gia đình.

Theo đó, lúc 20h40 ngày 20/2, tại khu vực đường dẫn vào cầu Đông Mai (xã Nguyễn Huệ, thị xã Đông Triều), qua kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện đi vào địa phương, Công an xã Nguyễn Huệ phát hiện một thanh niên đang trong thời gian cách ly y tế tại nhà sau khi hoàn thành cách ly tập trung, đó là anh N.K.T (SN 1996, trú tại thôn 4, xã Nguyễn Huệ), là F1 của một bệnh nhân COVID-19.

Dạy chị gái lái ô tô khi đang cách ly, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng - 1

Không chấp hành tốt cách ly y tế tại nhà, nam thanh niên ở thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) bị phạt 7,5 triệu đồng.

Thanh niên này cho biết, tối hôm đó, anh này được chị gái nhờ hướng dẫn tập lái ô tô vì chị chuẩn bị thi lấy giấy phép lái xe. Dù biết mình không được phép ra khỏi nhà do đang thực hiện cách ly y tế tại gia đình nhưng T. nghĩ trời tối không ai nhìn thấy nên nhận lời.

Công an thị xã Đông Triều cho biết, hành vi của N.K.T. vi phạm Nghị định 117 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. Vì thế, đơn vị tham mưu mức phạt 7,5 triệu đồng. T. sẽ tiếp tục cách ly y tế tại gia đình để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Nguyễn Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dạy chị gái lái ô tô khi đang cách ly, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp