• Zalo

Đầu năm 2023, Đại học Quảng Nam là trường thành viên của Đại học Đà Nẵng

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 22/09/2020 14:03:13 +07:00
(VTC News) -

Đại học Quảng Nam đang hoàn thiện đề án và theo kế hoạch đầu năm 2023, trường đại học này sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Đại học Đà Nẵng.

Ngày 22/9, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, UBND tỉnh vừa ban hành thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân tại buổi làm việc với Đại học Quảng Nam và các Sở, ngành liên quan đề án chuyển trường này trở thành trường thành viên của Đại học Đà Nẵng.

Đầu năm 2023,  Đại học Quảng Nam là trường thành viên của Đại học Đà Nẵng - 1

Trường Đại học Quảng Nam.

Theo nội dung kết luận, hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đại học Quảng Nam cần có một hướng đi mới để vượt qua khó khăn hiện nay, nâng tầm và phát triển trong giai đoạn đến. Việc xây dựng đề án chuyển Đại học Quảng Nam trở thành trường thành viên của Đại học Đà Nẵng là hướng đi phù hợp với xu thế phát triển giáo dục đại học.

Do đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thống nhất lộ trình chuyển Đại học Quảng Nam thành trường thành viên của Đại học Đà Nẵng. Ông Tân giao trường này hoàn thiện đề án, tham mưu UBND tỉnh văn bản gửi Đại học Đà Nẵng có ý kiến về đề án trước ngày 15/10/2020.

Đại học Quảng Nam phải tiếp tục phấn đấu hoàn thành xong các nội dung công việc trong năm 2022 để đầu năm 2023, Đại học Quảng Nam hoạt động dưới sự quản lý của Đại học Đà Nẵng.

THANH BA
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đầu năm 2023, Đại học Quảng Nam là trường thành viên của Đại học Đà Nẵng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin