• Zalo

Đáp án bài thi tổ hợp Khoa học xã hội kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Tuyển sinh Thứ Hai, 10/08/2020 10:40:00 +07:00
(VTC News) -

Bài thi tổ hợp Khoa học xã hội gồm 3 phần Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công nhân bằng hình thức trắc nghiệm, thí sinh hoàn thành bài thi trong thời gian 150 phút.

Xem đáp án môn Lịch sử tại đây

Xem đáp án môn Địa lý tại đây

Xem đáp án môn Giáo dục công dân tại đây

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong bối cảnh đặc biệt do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Kỳ thi được diễn ra trong 2 đợt, trong đó đợt 1 với các địa phương có nguy cơ ảnh hưởng thấp bởi dịch COVID-19; đợt 2 với các địa phương có nguy cơ ảnh hưởng cao (gồm Đà Nẵng, một số huyện của Quảng Nam và TP Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk), các thí sinh thuộc diện F1, F2 cũng thi trong đợt 2.

Với môn Toán, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Theo ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT), nội dung đề thi chủ yếu nằm trong chương trình giáo dục phổ thông, chủ yếu lớp 12, đặc biệt là sát nội dung tinh giản đã công bố, bám sát chuẩn đầu ra của bậc THPT.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe trước nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh và chống gian lận thi cử, Bộ GD&ĐT quy định tiến hành đo thân nhiệt cho toàn bộ thí sinh và cán bộ thi trước khi vào điểm thi, phát khẩu trang y tế riêng cho thí sinh, bố trí nước sát trùng tại các phòng thi. Mỗi điểm thi có ít nhất 2 phòng thi dự phòng sử dụng trong trường hợp thí sinh có biểu hiện sốt cao, nghi vấn mắc COVID-19. 

Hà Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin