Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bộ trưởng Tài chính Mexico mắc COVID-19

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 26/06/2020 07:09:26 +07:00
(VTC News) -

Bộ trưởng Tài chính Mexico Arturo Herrera bị nhiễm virus SARS-CoV-2, chỉ vài ngày sau khi ông gặp Tổng thống Andres Manuel Lopez Obrador.

"Tôi có các triệu chứng nCoV. Từ giờ trở đi, tôi sẽ tự cách ly và sẽ tiếp tục làm việc tại nhà", Bộ trưởng Tài chính Mexico Arturo Herrera viết trên Twitter cá nhân.

Hôm 23/6, Bộ trưởng Tài chính Mexico Arturo Herrera đã tham dự cuộc họp tại Văn phòng Tổng thống Andres Manuel Lopez Obrador cùng với Bộ trưởng Nội vụ Olga Sanchez và các quan chức khác.

Bộ trưởng Tài chính Mexico mắc COVID-19 - 1

Bộ trưởng Tài chính Mexico Arturo Herrera nhiễm virus SARS-CoV-2. (Ảnh: Reuters)

Sau cuộc họp, Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador công bố một video trên mạng xã hội, trong đó ông Arturo Herrera được nhìn thấy ngồi cạnh Tổng thống Obrador. Cả hai lúc đó đều không đeo khẩu trang.

Ngoài ra, Bộ trưởng Tài chính Mexico cũng tham dự một cuộc họp khác với 2 Bộ trưởng trong nội các vào hôm 23/6.

Ông Arturo Herrera không phải là quan chức cấp cao đầu tiên trong chính phủ Mexico mắc COVID-19. Trước đó, Giám đốc Viện An sinh xã hội Zoe Robledo hôm 7/6 đã bị nhiễm nCoV.

Mexico hiện ghi nhận gần 197.000 ca nhiễm virus corona chủng mới, trong đó có hơn 24.000 người thiệt mạng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin