BLV Quang Huy chọn Đoàn Văn Hậu cho danh hiệu Quả bóng Đồng

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 26/05/2020 15:59:00 +07:00
(VTC News) -

BLV Quang Huy chọn Đoàn Văn Hậu cho danh hiệu Quả bóng Đồng Việt Nam 2019.

Trong chia sẻ mới đây, BLV Quang Huy cho biết, anh đã bỏ phiếu danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Quả bóng Bạc cho Quang Hải và Quả bóng Đồng cho Đoàn Văn Hậu.

“Đoàn Văn Hậu đang gặp những khó khăn ở Heerenveen. Tuy nhiên chúng ta đừng quên, phiếu bầu đã được chốt từ cách đây mấy tháng. Thời điểm đó chúng ta vẫn khấp khởi hy vọng Đoàn Văn Hậu là cầu thủ Việt Nam đầu tiên vượt ngũ môn, trụ lại ở châu Âu. Đến lúc này, Hậu vẫn đang nỗ lực để trụ lại.

Đoàn Văn Hậu đã chơi tốt trong năm 2019. Việc anh ghi 2 bàn trong trận chung kết SEA Games 30 là ấn tượng rất mạnh. Tôi tin rằng Hậu sẽ nằm trong top 3”, BLV Quang Huy chia sẻ.

BLV Quang Huy chọn Đoàn Văn Hậu cho danh hiệu Quả bóng Đồng - 1

Văn Hậu nhận danh hiệu cầu thủ trẻ xuât sắc nhất năm 2018.

Đoàn Văn Hậu hiện đang nỗ lực tập luyện chờ giải vô địch Hà Lan trở lại vào tháng 9 tới.

Trên trang chủ CLB Heerenveen, Chủ tịch Cees Roozemond thông báo CLB đạt được thỏa thuận cắt giảm lương với các cầu thủ để cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn do dịch COVID-19 gây ra.

“Các cầu thủ đều hiểu rõ điều này. Đây là cử chỉ tuyệt vời để hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Điều này càng củng cố niềm tin Heerenveen sẽ sát cánh cho tới khi cuộc khủng hoảng đi qua”, Chủ tịch Cees Roozemond nói.

Chi tiết về mức lương giảm không được tiết lộ. Heerenveen đang cố gắng cân bằng tài chính trước khi các hoạt động thể thao trở lại bình thường.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan vẫn là dấu hỏi. Cầu thủ người Thái Bình mong muốn tiếp tục ở lại Heerenveen để cạnh tranh vị trí và CLB Hà Nội cũng ủng hộ điều này. Đương kim vô địch V-League đang chờ phản hồi chính thức từ Heerenveen để quyết định tương lai của Văn Hậu.

Mộc Nhiên
Bình luận
vtc.vn