Thêm lý do SC Heerenveen muốn giữ Đoàn Văn Hậu?
  • Zalo

Thêm lý do SC Heerenveen muốn giữ Đoàn Văn Hậu?

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 19/05/2020 15:55:55 +07:00
(VTC News) -

Một trong những lý do khiến SC Heerenveen cân nhắc giữ Đoàn Văn Hậu ở lại là việc họ đang thiếu hậu vệ thuận chân trái.

Chia sẻ trên tạp chí Voetbal International, Giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen Gerry Hamstra cho biết một trong những mắt xích quan trọng còn thiếu trong đội hình của CLB này là vị trí trung vệ lệch trái. Cầu thủ đảm nhiệm vai trò này ở mùa trước là Sven Botman đã chia tay đội chủ sân Abe Lenstra để quay lại Ajax.

Lựa chọn lý tưởng nhất cho vị trí bên trái trong cặp trung vệ là một cầu thủ thuận chân trái. 

"Gerry Hamstra muốn có thêm một trung vệ thuận chân trái để chơi bên cạnh Ibrahim Dresevic", Voetbal International dẫn thông tin từ giám đốc kỹ thuật của SC Heerenveen.

Thêm lý do SC Heerenveen muốn giữ Đoàn Văn Hậu? - 1

Văn Hậu được định hướng đá trung vệ lệch trái ở SC Heerenveen.

Đây có thể là một trong những lý do để đội bóng Hà Lan cân nhắc giữ Đoàn Văn Hậu ở lại. Trước khi bóng đá tạm nghỉ do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tuyển thủ Việt Nam nhiều lần được sử dụng trong vai trò trung vệ lệch trái ở đội trẻ của SC Heerenveen.

Kể cả trong trường hợp đội chủ sân Abe Lenstra chiêu mộ một cầu thủ khác để đảm nhiệm vai trò này, có thể ông Hamstra và HLV trưởng Johnny Jansen vẫn cần thêm phương án dự phòng. Lực lượng của SC Heerenveen vốn không dày và vừa chia tay ba trụ cột ở hàng phòng ngự.

Hợp đồng của Heerenveen về việc mượn Đoàn Văn Hậu từ Hà Nội FC sẽ hết hạn vào tháng 6. Theo VnExpress, đội bóng Hà Lan đã gửi đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm đến đội đương kim vô địch V-League. Đoàn Văn Hậu cũng muốn được gắn bó thêm với SC Heerenveen.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thêm lý do SC Heerenveen muốn giữ Đoàn Văn Hậu?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin