Báo Hà Lan: Đoàn Văn Hậu đen đủi, chỉ giúp Heerenveen tăng like Facebook
  • Zalo

Báo Hà Lan: Đoàn Văn Hậu đen đủi, chỉ giúp Heerenveen tăng like Facebook

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 14/05/2020 07:16:00 +07:00
(VTC News) -

Đoàn Văn Hậu trải qua mùa giải không thuận lợi ở SC Heerenveen và không đóng góp gì về chuyên môn cho đội bóng Hà Lan.

Tạp chí Voetbal International cho rằng Đoàn Văn Hậu không gặp may trong mùa giải đầu tiên ở SC Heerenveen. Giai đoạn nửa năm đầu tiên của anh trong màu áo CLB mới bị ngắt quãng do các đợt tập trung đội tuyển quốc gia.

Sau kỳ nghỉ đông, Văn Hậu lại gặp chấn thương và khi anh chưa kịp bình phục, mùa giải của bóng đá Hà Lan bị buộc phải kết thúc sớm do đại dịch COVID-19.

Báo Hà Lan: Đoàn Văn Hậu đen đủi, chỉ giúp Heerenveen tăng like Facebook - 1

Đoàn Văn Hậu muốn được tiếp tục khoác áo SC Heerenveen.

Theo cây viết Stef de Bont của Voetbal International, ảnh hưởng của Văn Hậu, với mức lương cao ngất ngưởng, chỉ được thể hiện trên mạng xã hội. Ông cho rằng việc SC Heerenveen ký hợp đồng với tuyển thủ Việt Nam là một bất ngờ đối với người hâm mộ.

"Nghe những lời khen của Gerry Hamstra lúc đó, ai cũng nghĩ đó sẽ là phiên bản mới của Miralem Sulejmani hay Alfonso Alves, nhưng đó lại là Đoàn Văn Hậu", Stef de Bont viết. 

"Màn ra mắt của anh rất nổi bật. Cậu ta đã thu hút tới 861 nghìn người theo dõi trên Instagram, điều hoàn toàn trái ngược với đội bóng ở thời điểm đó". 

Sự góp mặt của Đoàn Văn Hậu giúp tài khoản mạng xã hội của SC Heerenveen tăng đột biến về lượng theo dõi và tương tác của người hâm mộ. Các cổ động viên Việt Nam rất quan tâm đến tình hình của hậu vệ 21 tuổi ở Hà Lan.

Dù vậy, Văn Hậu kết thúc mùa giải đầu tiên ở châu Âu mà không được ra sân phút nào cho SC Heerenveen ở giải vô địch Hà Lan (Eredivisie). Ngoài các trận đấu của đội trẻ hoặc đá tập, tuyển thủ Việt Nam chỉ thi đấu bốn phút cho đội chính ở đấu trường cúp.

"Mức lương cao của cậu ta chỉ đổi lại cho SC Heerenveen hàng chục nghìn like trên Facebook chứ không có điểm số nào cả", cây viết của Voetbal International nhận xét.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Báo Hà Lan: Đoàn Văn Hậu đen đủi, chỉ giúp Heerenveen tăng like Facebook" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin