Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Apple đặt hàng sản xuất iPhone 6S và 6S Plus với số lượng kỷ lục

Tờ Wall Street Journal dẫn nguồn thạo tin cho hay Apple đã yêu cầu các đối tác châu Á sản xuất 85-90 triệu sản phẩm cho đợt hàng đầu tiên đối với hai mẫu iPhone thế hệ mới.

Hồi năm ngoái, Apple đặt sản xuất đợt đầu tiên cho hai mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus ở mức 70-80 triệu chiếc. Khi đó, số lượng này được đánh giá là một con số kỷ lục.

Do đó, với đơn hàng 85-95 triệu chiếc cho iPhone 6S và iPhone 6S Plus, một lần nữa Apple đã phá vỡ chính kỷ lục trước đó của mình.


iPhone 6S và iPhone 6S Plus lần lượt có kích thước màn hình 4,7 inch và 5,5 inch, tích hợp công nghệ nhận biết lực nhấn Force Touch từng được Apple đưa lên mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch và vài mẫu MacBook hay iMac.

Trang Cnet cho rằng, chữ S phía sau tên gọi của hai mẫu iPhone mới phần nào cho thấy Apple sẽ bổ sung tính năng vào bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus, chứ không phải là một sự thay đổi về kiểu dáng thiết kế.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Apple được dự báo sẽ trình làng hai mẫu iPhone mới là iPhone 6S (4,7 inch) và iPhone 6S Plus (5,5 inch) với cấu hình bộ xử lý A9, RAM 2GB, camera chính 12 megapixel hỗ trợ chụp ảnh RAW, quay phim 4K và ghi hình ở chế độ slow-motion 240 khung hình/giây, tích hợp modem tốc độ cao LTE Cat.6, cổng USB Type-C, và đặc biệt là tích hợp công nghệ nhận biết lực nhấn màn hình Force Touch.

Vỏ ngoài của bộ đôi iPhone 6S mới được đồn thổi làm từ chất liệu nhôm 7000 có độ cứng cao hơn các dòng iPhone cũ.

Nguồn: Pcworld

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh