12 con giáp ngày 9/5: Dần phú quý khó bì, Ngọ cẩn thận bị dắt mũi

Giới trẻThứ Hai, 09/05/2022 06:12:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Dần có vận thế rực rỡ, cơ hội đến tay, vượng lên nhanh chóng, hiếm người sánh kịp; Ngọ cẩn thận kẻo bị lợi dụng, dắt mũi.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 9/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Không nên giấu diếm người yêu điều gì, có chuyện gì cứ nói thẳng cho đối phương biết, đừng để đối phương luôn nghi ngờ.

Sự nghiệp: Rất thuận lợi, bạn có cơ hội thăng chức, tăng lương, có cơ hội nhảy vọt lên một vị trí tốt hơn, tiền đồ sự nghiệp cũng vì thế mà mở rộng, ảnh hưởng cá nhân cũng sâu đậm hơn.

Tài lộc: Được phản ánh trong đầu tư, bạn rất dễ bị người khác lợi dụng một số khoản đầu tư mạo hiểm, có thể gây ra tổn thất lớn, bạn phải suy nghĩ lại. Nên tự mình thu vén tiền bạc, không đầu tư vào đâu cả.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 4, 19, 27

Màu sắc may mắn: Xanh dương, đỏ, trắng ngà.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Đã không ưa nhau thì phải nhanh chóng dẹp bỏ chuyện lùm xùm, đừng lãng phí thời gian và sức lực.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, một số nhiệm vụ ở nước ngoài sẽ đổ dồn cho Sửu. Dù không muốn nhưng bạn phải tuân theo sự sắp xếp của công ty và không làm việc theo cảm xúc.

Tài lộc: Thể hiện ở việc quản lý tài chính, chúng ta phải thận trọng, từ từ tích lũy tài sản, đừng bỏ hết trứng vào một giỏ, nếu không cuối cùng chẳng được gì.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 13, 17

Màu sắc may mắn: Tím đen, trắng bạc, kaki.

Tuổi Dần

Tình cảm: Hôm nay bạn năng động hơn, được đi chơi với người mình thích, cả hai cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

Sự nghiệp: Vận trình đi xuống, đừng nên trút cơn nóng giận ở nơi làm việc, không những dễ làm mất lòng tin của mọi người mà còn để lại ấn tượng về sự kém cỏi, vì vậy bạn phải biết tiết chế bản thân.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở sự nghiệp, lương bổng tăng lên rất nhiều, cổ tức bằng cổ phiếu cũng tăng theo, tích lũy tài sản trong tay càng ngày càng nhiều. Có nhiều cơ hội việc làm, thu nhập tăng cao.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 1, 14, 20

Màu sắc may mắn: Đỏ, xám đậm, hồng.

12 con giáp ngày 9/5: Dần phú quý khó bì, Ngọ cẩn thận bị dắt mũi - 1

12 con giáp ngày 9/5: Dần phú quý khó bì, Ngọ cẩn thận bị dắt mũi.

Tuổi Mão

Tình cảm: Bạn chưa muốn tìm bạn đời cho lắm, cảm thấy tình trạng hiện tại rất tốt, có cảm giác chuyện tình cảm sẽ trở thành chướng ngại cho mình.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, sản phẩm bạn làm ra sẽ được nhiều khách hàng ưa chuộng, tài vận ngày càng tốt, công việc làm ăn ngày càng phát đạt.

Tài lộc: Thể hiện ở khoản đầu tư, đừng chỉ tin vào một số lời đàm tiếu, nếu không tiền của bạn có thể bị thất thoát, vì vậy bạn cần làm tốt công việc phân tích dự án đồng thời kiềm chế ham muốn chi tiêu của mình.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây.

Con số may mắn: 12, 16, 34

Màu sắc may mắn: Xanh đen, đen, vàng mơ.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Hôm nay là một ngày bạn trở nên thu hút hơn, đi đâu cũng có người khác phái chủ động thể hiện tình cảm nên không phải lo tìm người ưng ý.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, bạn sẽ gặp phải áp lực, thậm chí khó giữ được bình tĩnh, các quyết định bạn đưa ra hầu hết đều sai lầm.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, các khoản chi tiêu hàng ngày tương đối lớn, bạn cảm thấy hơi căng thẳng, phải biết hoạch định cuộc sống cẩn thận, tìm việc làm thêm.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 21, 28, 35

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc, nâu vàng, kaki.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Nếu quá quan tâm đến nửa kia thì dễ đánh mất chính mình trong mối quan hệ, đừng trở thành người như vậy.

Sự nghiệp: Vận trình hanh thông, bạn thực dụng hơn trong công việc, làm việc cần mẫn, siêng năng, giải quyết ổn thỏa những việc lãnh đạo giao cho.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, gần đây bạn nhận được nhiều đơn hàng nên hoa hồng nhận được cũng tăng lên, có thể kiếm bộn tiền một lúc. Tổng thể tài lộc tương đối vượng, túi tiền rủng rỉnh, được quý nhân giúp đỡ.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 15, 34

Màu sắc may mắn: Màu đậu đỏ, cam, đỏ sậm.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng than phiền về vấn đề mà hãy giải quyết, hai người ở bên nhau là tốt lên chứ không phải xấu đi.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối mờ nhạt, đôi khi không nên chạy theo thành thích, nên suy nghĩ và phán đoán cá nhân tốt hơn kẻo bị dắt mũi ở nơi làm việc.

Tài lộc: Được phản ánh trong công việc, bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, vì vậy sẽ cố gắng tìm kiếm thêm cơ hội để cải thiện sự giàu có của mình.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 6, 23, 47

Màu sắc may mắn: Xanh lục, tím nhạt, nâu.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Được người khác phái quan tâm nhiều hơn, bạn sẽ chủ động nhảy ra khỏi vùng an toàn của mình để gặp gỡ những người bạn khác giới.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, nhiều công việc không được suôn sẻ nên áp lực tinh thần sẽ hơi lớn, bạn sẽ cảm thấy xung quanh mình là sự chống đối thay vì sự trợ giúp, sẽ có lúc bạn muốn bỏ cuộc.

Tài lộc: Thể hiện ở việc giải trí, tiêu nhiều, khó tiết kiệm được. Cẩn thận kẻo phạm phải sai lầm trong kinh doanh rồi lại phải bù lỗ.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 21, 34

Màu sắc may mắn: Nâu, xanh coban, hồng.

Tuổi Thân

Tình cảm: Bạn dễ gặp đào hoa sát, khi kết thân với người khác phái nên kiểm tra tính cách của đối phương nhiều hơn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp tương đối mờ nhạt, đừng đánh mất tự tin vì vài câu phê bình của lãnh đạo, có như vậy bạn mới gánh vác được những trọng trách lớn trong tương lai.

Tài lộc: Được phản ánh trong mối quan hệ. Bạn tiêu rất nhiều tiền cho người yêu, mua quà tặng và những điều bất ngờ, trong khi đó thì lương chưa tăng, có chút áp lực.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 10, 17, 29

Màu sắc may mắn: Xanh lá tre, vàng, vàng kim.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Có chút sa sút, bản thân không có ý kiến ​​về các mối quan hệ, không thích kết thân với người khác phái, không muốn giao du với người khác.

Sự nghiệp: Tương đối tốt, đây là một ngày làm việc rất nghiêm túc và có trách nhiệm. Bạn có thể cố gắng hết sức để giải quyết công việc trong tay, nhân tiện còn có thể giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh, được khen ngợi.

Tài lộc: Được phản ánh qua giá nhà đất, giá ngôi nhà mua trước đây đã tăng lên một chút, gần đây nên thu nhập chung ngày càng tăng. Hãy kiềm chế ham muốn tiêu tiền, đừng mua sắm nếu có thể, đừng cho người khác vay tiền một cách tùy tiện.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 3, 16, 23

Màu sắc may mắn: Be, cam, xanh da trời.

Tuổi Tuất

Tình cảm: So với ngày còn một mình, bạn lúc nào cũng hách dịch với người yêu, rất coi thường đối phương, dễ khiến người yêu giận dỗi.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, năng lực tương đối vững, ngay khi bước chân vào nơi làm việc bạn sẽ sẽ thích ứng được với nhịp điệu công việc, có cơ hội nổi bật.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện qua các công việc phụ, gần đây bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, có nhiều công việc bán thời gian thử sức, sẽ có nhiều khoản thu nhập tốt. Nếu giữ vững lập trường, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, tài chính tăng trưởng đều đặn.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 12, 38, 39

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ tím, xanh dương.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Rất hợp với người yêu, cả hai có rất nhiều điều ngọt ngào và lãng mạn để cùng nhau thực hiện, mối quan hệ tiếp tục nóng lên.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn sẽ có trạng thái làm việc tương đối kém, hơi lơ đễnh và có thái độ thờ ơ với nhiều việc, điều này rất dễ phạm phải sai lầm, cuối cùng có thể phải làm lại lần nữa, lãng phí thời gian.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, đừng thản nhiên trả lời những cuộc điện thoại xa lạ, đó đều là những cuộc gọi lừa đảo và bạn có thể bị lừa rất nhiều tiền nếu không cẩn thận. Không nên tiến hành phát triển kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Bắc.

Con số may mắn: 5, 15, 27

Màu sắc may mắn: Nâu đỏ, nâu, hạt dẻ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !