12 con giáp ngày 8/7: Thân thăng quan tiến chức, Dậu sễ bị tiểu nhân chọc phá

Giới trẻChủ Nhật, 08/05/2022 07:55:47 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay tuổi Thân có đường công danh rộng mở, dễ được chú ý, cất nhắc; Tuổi Dậu cẩn thận tiểu nhân chọc phá sau lưng.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ Nhật ngày 8/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Đừng cố gắng níu giữ người không yêu mình, đến lúc buông tay thì buông, sẽ tốt cho nhau.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp ổn hơn, nên dùng thái độ chín chắn và chuyên nghiệp hơn để giải quyết vấn đề, đừng luôn ỷ lại vào tính tình của mình, sẽ dễ làm mất lòng người khác.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay được phản ánh qua thị trường chứng khoán, hãy cẩn thận, thăng trầm, biến động gần đây có chút lớn, nên chờ thêm sẽ tốt hơn.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 8, 22, 13

Màu sắc may mắn: Đỏ son, đỏ hoa hồng khô, chàm.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Muốn tính đường dài thì phải xem mình có chịu được chút cô đơn không, kiên nhẫn mới gặp được đúng người. 

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ có thay đổi, khi giao tiếp với mọi người tốt nhất nên nói rõ sự tình, đùng gây hiểu lầm kẻo bị khiển trách.

Tài lộc: Được thể hiện qua chế độ ăn uống, một ngày ăn uống rất ngon miệng, tiêu rất nhiều tiền cho đồ ăn nên có chút hao hụt. Đầu tư thì hãy lý trí và đừng chỉ tin tưởng vào lời khuyên đầu tư của người khác.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Bắc, Tây Nam. 

Con số may mắn: 4, 12, 25

Màu sắc may mắn: Cam, trắng, be.

Tuổi Dần

Tình cảm: Đừng luôn tỏ ra kín tiếng, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm trước mặt người yêu, nếu không đối phương sẽ thường xuyên hiểu lầm.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, biết đối xử tốt với người khác, quan hệ tốt với đồng nghiệp nên có thể giảm bớt nhiều trở ngại, trong sự nghiệp và được nhiều người giúp đỡ.

Tài lộc: Thể hiện ở công việc, hiểu biết tâm lý và biết khách hàng coi trọng điều gì hơn, do đó có thể thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm. Nhìn chung làm việc chăm chỉ, bạn sẽ sớm kiếm được nhiều tiền.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 11, 19

Màu sắc may mắn: Đen, nâu, đỏ nhạt.

12 con giáp ngày 8/7: Thân thăng quan tiến chức, Dậu sễ bị tiểu nhân chọc phá - 1

12 con giáp ngày 8/7: Thân thăng quan tiến chức, Dậu tiểu nhân chọc phá.

Tuổi Mão

Tình cảm: Một ngày vui vẻ, người yêu nhớ hết những điềm lành về bạn, sẽ chuẩn bị quà chu đáo cho bạn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối chung chung, khi gặp chuyện không như ý nên kịp thời trao đổi với cấp trên, đừng đợi đến khi mọi việc diễn ra lâu rồi mới than phiền, việc này sẽ xảy làm cho những người lãnh đạo không hài lòng.

Tài lộc: Thể hiện trong cuộc sống, đừng lúc nào cũng khoe tiền của mình vì sĩ diện, rất có thể bạn sẽ là mục tiêu của những người không tốt, đề phòng kẻ ham lợi.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 1, 14, 26

Màu sắc may mắn: be, đỏ đậm, trắng trà.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Một ngày tình cảm rất ổn định, dù có đòi hỏi gì người yêu cũng dễ dàng chiều ý nên càng yêu thương nhau hơn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn hơi kém cỏi, hãy đủ dũng cảm để tự mình đảm đương trách nhiệm của mình, đừng lúc nào cũng nghĩ đến chuyện giao việc cho người khác, cuối cùng chỉ nhận được một lời nhận xét vô trách nhiệm mà thôi.

Tài lộc: Thể hiện ở cuộc sống, háo thắng, dễ dàng bỏ tiền ra mua một số thứ đắt tiền để chưng diện nhưng sức lực kinh tế không đủ.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 14, 23

Màu sắc may mắn: Màu cà ri, xám nhạt, xanh đậu.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Ngày hôm nay có nhiều năng lượng tiêu cực, bạn luôn thích phàn nàn về các vấn đề, xích mích với người yêu cũng ngày càng gay gắt.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, có kế hoạch hơn, kiểm soát tốt tiến độ công việc, chỉ cần bạn chăm chỉ hơn thì sẽ sớm hoàn thành được nhiệm vụ trước thời hạn.

Tài lộc: Được phản ánh trong sự nghiệp, với năng lực vượt trội và tầm nhìn đặc biệt tốt, bạn có thể tìm thấy cơ hội kinh doanh và thực hiện chúng một cách quyết đoán. Nhìn chung được quý nhân giúp đỡ nên phát triển thuận lợi, tích lũy tài sản nhanh chóng.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 10, 15, 27

Màu sắc may mắn: Xanh lam, tím đỏ, nâu đỏ.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Các bạn độc thân có thể có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, bạn chú ý theo dõi, biết đâu sẽ sớm gặp được người ưng ý.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, biết quý trọng lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh, học hỏi nhiều kiến ​​thức công sở để bổ sung những khiếm khuyết của bản thân nên sẽ có những bước phát triển vượt bậc.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, bạn có nhiều tiền hơn tùy ý sử dụng, có thể cân nhắc đầu tư một số khoản, hỏi ý kiến ​​của những người có quyền lực hơn, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 23, 26, 15

Màu sắc may mắn: Bạc, nâu, hồng.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Bản thân vốn tự ti nên luôn từ chối nhận tình cảm từ người khác, hãy nhớ rằng trong tình duyên không tránh khỏi đủ mọi thăng trầm.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có trạng thái làm việc tương đối bình thường, đừng luôn coi người khác là đối thủ cạnh tranh. Bạn nên xem sự xuất sắc của người khác là mục tiêu và học hỏi thêm.

Tài lộc: Được phản ánh qua các công việc bán thời gian, có cơ hội bán thời gian rất tốt để sử dụng các kỹ năng của bạn để kiếm thêm tiền tiêu vặt. Giỏi đối nhân xử thế, nhận được nhiều cơ hội kinh doanh bí mật.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 14, 29

Màu sắc may mắn: Xanh coban, hồng, tím.

Tuổi Thân

Tình cảm: Không hứng thú lắm với những buổi hẹn hò xem mắt, bản thân luôn cho rằng buổi hẹn hò mà người ta giới thiệu cho bạn tương đối kém nên rất phản kháng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, gặp quý nhân trong sự nghiệp, được quý nhân giúp đỡ, ngày càng suôn sẻ, thậm chí còn sớm được thăng quan tiến chức.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở sự nghiệp, nếu được quý nhân giúp đỡ, tìm cách làm ăn phát tài thì bạn sẽ chóng vánh ngược gió, hái ra tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 15, 21

Màu sắc may mắn: Đỏ hồng, xanh lá cây, be.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Tương đối bảo thủ, tỏ ra rất thụ động khi đối diện với người khác phái, không biết hòa hợp.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối bình thường, có kẻ tiểu nhân chọc phá sau lưng, phải đề phòng kẻo dễ rơi vào bẫy của kẻ khác. 

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở thái độ, tâm trạng tương đối cao, tích cực và ham muốn kiếm tiền rất mạnh, muốn thử nhiều phương pháp khác nhau để tìm thêm các kênh kiếm tiền, đầu tư thêm vài dự án nữa, tiền bạc rủng rỉnh.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 14, 26

Màu sắc may mắn: Cam, xanh ngọc.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Là người ít nói nhưng muốn chia sẻ nhiều điều thú vị với nửa kia, cũng có thể nhận được sự đáp lại của đối phương.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp tương đối tốt, hãy dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình, có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, biết đâu bạn sẽ có nhiều cảm hứng, có thể vận dụng vào công việc của mình.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong cuộc sống, thời gian gần đây áp lực có chút nặng nề, tiền bạc dư dả trong tay không nhiều nhưng tiêu xài hoang phí. Nên tìm bạn bè giúp đỡ, xem có chuyện làm ăn chung được không, không nên nghĩ đến việc đi đường tắt, dễ bị hao tài tốn của.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 16, 24

Màu sắc may mắn: Xám đậm, xanh đen, đen.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Có chút nóng giận, vì tính chiếm hữu của người yêu rất mạnh nên bạn không thể giao tiếp bình thường với người khác phái được.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có trạng thái làm việc tương đối bình thường, lúc nào cũng chỉ nghĩ đi chơi vui vẻ mà ít tập trung vào công việc, dễ mắc phải một số sai lầm nhỏ không đáng có.

Tài lộc: Thể hiện ở quý nhân, chỉ cần bạn chịu khó làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ người khác thì đương nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn những người khác.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Bắc, Nam.

Con số may mắn: 11, 17, 38

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, đỏ, kaki.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !