12 con giáp ngày 5/5: Thân đừng tranh giành, Dần cần tiêu tiền nuôi quan hệ

Giới trẻThứ Năm, 05/05/2022 06:56:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Thân đừng tranh giành ở công ty, tập trung vào việc riêng ắt sẽ thăng hoa; Dần cần tiêu nhiều tiền để nuôi các mối quan hệ.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 5/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Đừng để "lốp dự phòng" ở khắp nơi, hãy nói thẳng với nhau nếu không thích, đừng lãng phí thời gian và sức lực của người khác.

Sự nghiệp: Tương đối kém, bạn có rất nhiều ý tưởng đang nung nấu trong đầu nhưng chưa chắc tất cả đều có thể thực hiện được. Cần suy nghĩ và chắt lọc nhiều hơn để tìm ra ý tưởng phù hợp với mình.

Tài lộc: Vẫn còn chút lợi nhuận nhưng bạn đừng tiếp tục đầu tư, tốt hơn hết hãy chờ xem trước, đừng mong chờ chiếc bánh từ trên trời rơi xuống.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 9, 14, 20

Màu sắc may mắn: Nâu, xanh nước biển.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Thích là sẵn sàng cho đi liên tục trong mối quan hệ này mà không mong nhận lại được gì, nên hôm nay có thể bạn sẽ mua rất nhiều đồ cho người yêu.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp hanh thông, thái độ làm việc của bạn rất tốt, được khách hàng khen ngợi. Bạn giành được nhiều đơn hàng cho công ty nên có thể được sắp xếp thăng chức, tăng lương.

Tài lộc: Đi chơi với bạn bè cũng nên kiểm soát chi phí, đừng tiêu tiền bừa bãi vì thú vui dễ dẫn đến bội chi. Lương chưa xuống, tiền bạc tương đối eo hẹp.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 15, 22, 18

Màu sắc may mắn: Trắng nhạt, cam, đỏ.

Tuổi Dần

Tình cảm: Ngày càng ổn, bạn rất hấp dẫn trước người khác phái, có thể sẽ sớm nhận được lời tỏ tình.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối bình thường, đừng phán xét phong độ của đồng nghiệp, không ai muốn trở thành chủ đề bàn tán của người khác, vì vậy bạn nên chú ý đến công việc của chính mình hơn.

Tài lộc: Bạn lại được quý nhân chăm sóc, nắm bắt được một số cơ hội thì việc ăn sung mặc sướng cũng chẳng thành vấn đề. Tuy nhiên bạn cần chi tiêu không ngừng để xây dựng mối quan hệ với mọi người, các khoản chi tiêu sẽ tăng lên rất nhiều.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 5, 14, 64

Màu sắc may mắn: Đỏ nhạt, xám, hồng nhạt.

12 con giáp ngày 5/5: Thân đừng tranh giành, Dần cần tiêu tiền nuôi quan hệ - 1

12 con giáp ngày 5/5: Thân tối đa hóa lợi ích, Dần ăn sung mặc sướng.

Tuổi Mão

Tình cảm: Bạn tương đối rụt rè, không dám nói nhiều khi gặp người mình thích nên hai bạn khó hòa hợp với nhau.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có tầm nhìn rất độc đáo, luôn tìm được những dự án có tiềm năng. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ sớm nhận được nhiều tiền thưởng từ dự án này.

Tài lộc: Đừng lúc nào cũng bất cẩn, nhất là đi chơi thì nên giữ ví, nếu không rất dễ bị mất đồ. Thị trường chứng khoán gần đây tương đối biến động, vì vậy đừng tùy tiện tham gia.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 6, 21, 36

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, vàng nhạt, vàng.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Một tình yêu chỉ không thể hiện bằng lời nói mà còn bằng hành động, vì vậy bạn cần xem đối phương đã chịu chi cho mình chưa nhé.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ không được tốt, bạn cảm thấy hiệu quả công việc trong công ty đang ở trạng thái ổn định, tuy nhiên cần gấp rút tìm ra bước đột phá, cần cải thiện về phương pháp.

Tài lộc: Thể hiện ở tính cách dễ tiêu tiền vì bốc đồng, bạn mua những thứ không dùng được, cuối cùng hao hụt rất nhiều. Nguy cơ mất việc, cẩn thận kẻo có nguồn thu.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 11, 33

Màu sắc may mắn: Đỏ hồng, màu da, màu lông lạc đà.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì phải chủ động, đừng mãi trốn trong thế giới của riêng mình, hãy ra ngoài và gặp gỡ những người bạn mới.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, bạn giữ được trạng thái can đảm, dũng cảm, biết đúc kết kinh nghiệm, bài học kịp thời để kiểm điểm. Nghị lực không thừa nhận thất bại sẽ giúp ích cho bạn, khiến bạn giành được phần thưởng phong phú.

Tài lộc: Sự giàu có của ngày hôm nay được phản ánh trong công việc, với thành tích công việc vượt trội, các lợi ích khác nhau đã được cải thiện rất nhiều, lợi ích của bản thân cũng được cải thiện. Nếu có tầm nhìn xa, biết đầu tư vào bản thân, kiếm tiền bằng thực lực.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Nam.

Con số may mắn: 5, 24, 45

Màu sắc may mắn: Đen, nâu, xanh cô ban.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng nghi ngờ tình cảm của người yêu dành cho mình, nếu cứ tiếp tục bước đi thiếu tin tưởng như thế này thì đối phương sẽ ra đi bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp: Nhiều ý tưởng của bạn chỉ nằm trên giấy, thực sự buông xuôi thì chẳng ra làm sao cả.

Tài lộc: Vì sở thích cá nhân mà chi phí đã tăng lên, cơ bản 80% tiền lương được đầu tư vào đó. Nhìn chung, chi phí vào một số địa điểm vui chơi giải trí tương đối cao.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 8, 15, 17

Màu sắc may mắn: kaki, tím.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Bạn thích chia sẻ những mảnh vụn của cuộc sống với nửa kia, tình cảm giữa hai người không ngừng trở nên thân thiết trong những lần giao lưu này.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Bạn là người rất giỏi giao tiếp nên rất hòa thuận với đồng nghiệp, nhiều dự án hợp tác được tiến hành thuận lợi.

Tài lộc: Sự giàu có ngày nay thể hiện ở tinh thần kinh doanh, bạn dễ bị đối thủ cướp giật, bỏ lỡ một số cơ hội kinh doanh sinh lời vô ích, đồng thời cũng dễ để bị tiền của mình chiếm đoạt. Nếu khởi nghiệp thì khó khăn, khó thu hồi vốn.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây, Tây Nam.

Con số may mắn: 10, 25, 40

Màu sắc may mắn: Chàm, xanh đậm.

Tuổi Thân

Tình cảm: Một khi nhận thấy tính cách của đối phương có vấn đề trong mối quan hệ này, bạn phải nhanh chóng rời đi và không còn nghĩ đến sự tốt đẹp của người kia nữa.

Sự nghiệp: Đừng tranh giành ở công ty, sẽ rất mệt mỏi lại đầy rẫy thị phi, tập trung vào việc riêng của mình ắt sẽ thăng hoa. 

Tài lộc: Được phản ánh qua hiệu suất công việc, bạn biết cách tạo ra một số cơ hội để tiếp cận người dùng, vì vậy vẫn còn nhiều cải tiến về hiệu suất để có thể tối đa hóa lợi ích. Mốt số người giỏi giang sẽ được tiến cử mạnh mẽ, hoa hồng đặc biệt cao.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 12, 31, 43

Màu sắc may mắn: Trắng bạc, trắng trăng, đỏ nhạt.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Có người chỉ thích làm bạn chứ không hợp làm người yêu, cần phân biệt rõ ràng kẻo nhầm lẫn.

Sự nghiệp: Khá thuận lợi, bạn tin vào bản thân hơn, giải quyết được nhiều việc một cách dễ dàng, nhân tiện cũng có thể giúp đỡ đồng nghiệp, được nhiều lời khen ngợi.

Tài lộc: Bạn tằn tiện và cẩn trọng hơn, không muốn sống nhờ vào sự chu cấp của gia đình nên cũng chăm chỉ kiếm tiền. Công việc hanh thông, nhưng sau khi trừ các khoản chi tiêu hàng ngày cũng không có nhiều tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 4, 10, 18

Màu sắc may mắn: Nâu đậm, cam, đỏ cam.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Đừng vướng bận chuyện tình cảm trước đây nữa, giờ đã nói lời chia tay thì phải buông tay hoàn toàn, sẽ gặp người tốt hơn.

Sự nghiệp: Đừng quá lo lắng về chuyện được và mất trong công việc, điều này sẽ hạn chế hành động của bạn. Có thể không thu hoạch được nhiều trong thời gian tới nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ, tương lai sẽ sáng hơn rất nhiều.

Tài lộc: Sự giàu có của ngày hôm nay được phản ánh qua công việc. Bạn giúp công ty giải quyết được những khách hàng lớn và được lãnh đạo khen thưởng. Tuy nhiên có những người tuổi Tuất tiêu nhiều tiền vào việc chơi game trực tuyến.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 8, 16, 27

Màu sắc may mắn: Vàng, đào, kem.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Khi không có việc gì nên khen ngợi nửa kia của mình nhiều hơn, đừng lúc nào cũng so sánh với người yêu cũ, điều đó sẽ khiến người yêu bị tổn thương.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn không tốt, ở nơi làm việc đừng mong người khác giúp đỡ nhiều hơn, phải tự dựa vào sức mình mới có thể nói được.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, đừng chơi bời lêu lổng, đừng tiêu tiền vào những nơi không thể giải thích được, hãy sử dụng nó cho bản thân và gia đình.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 16, 25

Màu sắc may mắn: nâu vàng, trắng ngà, bạc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp