12 con giáp ngày 3/5: Thìn gặp được quý nhân, Dần cuộc sống sung túc

Giới trẻThứ Ba, 03/05/2022 07:02:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay Thìn có cơ may gặp được quý nhân, chú ý nắm lấy cơ hội để phất lên nhanh chóng, Dần được gia đình hỗ trợ, sung túc không phải lo nghĩ.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 3/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Không yêu nhau thì cứ chia tay, không cần khiến mối quan hệ trở nên căng thẳn, cũng đừng chia tay nhau trên mạng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp rất thuận lợi, bạn sẵn sàng dành thời gian để nâng cao năng lực chuyên môn, lại biết chủ động hỏi han đồng nghiệp xung quanh nên bạn sẽ sớm đạt được những bước tiến trông thấy.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống. Đừng tiêu nhiều tiền để so sánh với những người khác, bạn sẽ không bao giờ có thể tiết kiệm được tiền. Bên cạnh đó, những người lười biếng, ăn chơi sa đọa sẽ không bao giờ kiếm được tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Bắc.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Tình yêu đến thì cứ tận hưởng, đừng lúc nào cũng lo được và mất, đôi khi chỉ vì điều này mà bạn làm sứt mẻ mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, bạn luôn muốn tiến thêm một bước, số lượng đảm bảo nhưng chất lượng thường dễ gặp trục trặc, đừng vội vàng.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, biết cách mua đồ cũ thông qua các trang web có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cùng bạn bè buôn bán nhỏ kiếm chút tiền tiêu vặt.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Bắc, Tây Nam.

Tuổi Dần

Tình cảm: Hôm nay bạn đa nghi hơn, luôn nghi ngờ người yêu của mình lêu lổng bên ngoài, nên tin tưởng vào nửa kia của mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp, trí tuệ cảm xúc rất cao, làm việc gì cũng làm tốt, rất hòa thuận với lãnh đạo và đồng nghiệp.

Tài lộc: Thể hiện ở cuộc sống, được sự hỗ trợ của cha mẹ, hàng tháng bạn có thể có tiền tiêu vặt, cộng với đồng lương trong tay, bạn có thể sống sung túc khi còn trẻ.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

12 con giáp ngày 3/5: Thìn gặp được quý nhân, Dần cuộc sống sung túc - 1

12 con giáp ngày 3/5: Thìn gặp được quý nhân, Dần cuộc sống sung túc.

Tuổi Mão

Tình cảm: Có những lời nói giấu kín trong lòng, đối phương sẽ không bao giờ biết được. Hãy bày tỏ nếu bạn thích nếu không sẽ hối tiếc.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có trạng thái làm việc tương đối chung chung, lúc nào cũng muốn lười biếng, phó mặc công việc cho người khác. Song, không ai sẵn sàng chủ động gánh lấy những rắc rối do bạn mang lại nên bạn phải tự mình giải quyết.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, mọi khoản tiền chi tiêu đều phải được ghi lại, để bạn có thể biết rõ hơn tiền của mình đã tiêu vào đâu. Nếu biết lập kế hoạch cẩn thận, có nhiều mẹo tiết kiệm tiền bạc.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Có chút sa sút, không có ý muốn bày tỏ trước mặt người yêu, rất muốn yên thân.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn kém, khi còn non kém về năng lực thì không được thử sức với những công việc khó, điều này sẽ chỉ làm tổn hại đến lòng tự tin của bạn mà thôi.

Tài lộc: Thể hiện ở việc tiếp xúc với quý nhân, bạn có thể nhận được nhiều kinh nghiệm kiếm tiền từ quý nhân, cứ mạnh dạn thử trước, biết đâu đó lại là con đường hợp với mình. Hãy cố gắng tự kinh doanh và trở thành ông chủ của chính bạn.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông, Đông Bắc.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Dù nửa kia luôn ồn ào nhưng trên thực tế, mối quan hệ giữa hai người luôn rất tốt, hoàn toàn không thể tách rời nhau.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, một ngày nào đó bạn sẽ biết thể hiện tài năng của mình, được lãnh đạo đánh giá cao, sắp có cơ hội thử sức với nhiều dự án lớn hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện qua công việc, có người thân, bạn bè làm ăn rất thuận lợi, bạn có thể hỏi thêm kinh nghiệm để có thể tự mình ra ngoài làm ăn, tránh đi đường vòng. Thực hiện tốt kế hoạch tài chính, đừng dồn hết tiền vào quỹ hay thị trường chứng khoán.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây, Tây Bắc.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Hôm nay là một ngày khá buồn phiền, bạn làm gì cũng không được người yêu ủng hộ và công nhận, thậm chí có thể cãi vã vì chuyện đó.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có trạng thái làm việc bình thường, sẽ có một số công việc phải đi công tác xa, bạn cần sắp xếp hành trình của mình một cách hợp lý, cũng phải biết cách nghỉ ngơi hợp lý, đừng làm cho mình quá mệt.

Tài lộc: Được phản ánh qua thị trường chứng khoán, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì đừng mù quáng tham gia thị trường chứng khoán, đây là một trò chơi rất mạo hiểm. Tầm nhìn của bạn không đặc biệt tốt, dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Bạn rất muốn một ngày nào đó kết hôn, bạn được người yêu quan tâm rất nhiều, rất cảm động và cảm thấy không thể thiếu đối phương.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp khá chung chung, năng lực cá nhân còn hạn chế, có thể khó giải quyết, vẫn phải dựa vào sức của cả tập thể.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện qua cuộc sống, đi ra ngoài tốt nhất nên tự vận động, đừng nghĩ đến chuyện đi taxi mỗi ngày, sau một tháng thì đây là một khoản chi lớn.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Bắc, Đông Nam.

Tuổi Thân

Tình cảm: Không đủ tự tin vào bản thân, luôn cảm thấy mình không xứng với người mình thích nên không dám nói cho đối phương biết suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, bạn phải có cá tính và đặc điểm riêng biệt, đừng mù quáng chạy theo xu hướng, sẽ không đạt được mục tiêu.

Tài lộc: Thể hiện qua giao tiếp, chiêu đãi khách khứa không có vấn đề gì nhưng đừng vượt quá mức tài chính của bạn có thể chịu đựng được.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông Bắc, Đông Nam.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu, không cần làm gì cả, cứ thoải mái mà ở bên nhau.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp tương đối tốt, có thể theo dõi tình hình để nắm bắt lợi thế cho bản thân, biết nắm bắt thời cơ thì sẽ phát tài, nên hành động một cách quyết đoán.

Tài lộc: Thể hiện ở sự nghiệp, công việc làm ăn buôn bán của bạn cùng gia đình ngày càng lớn mạnh, dòng vốn luân chuyển hàng ngày khá lớn, có thể kiếm tiền mỗi ngày.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Đông.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Một ngày có thêm nhiều người theo đổi nhưng đáng tiếc là bạn lại không được lòng tất cả những người này và cảm thấy họ đang quấy rầy mình.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối bình thường, không phải mẫu người có tài năng xuất chúng nên không cần quá đố kỵ với sự xuất sắc của người khác, chỉ cần vững bước đi là được.

Tài lộc: Được phản ánh trong công việc, vì một số sai lầm của bản thân mà sẽ mang lại thiệt hại kinh tế tương đối lớn cho tập thể, tiền thưởng có cũng vô ích. Bản thân không có nhiều tiền trong tay nên kiếm việc làm thêm khác để phụ giúp gia đình.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Tây Nam, Đông Nam.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Tính chiếm hữu tương đối mạnh, khi thấy người yêu của mình qua lại với người khác phái, bạn sẽ rất tức giận, bản thân có thể phát điên lên.

Sự nghiệp: Bạn là người có tính cách rất kiên trì, nhiều công việc người khác không thể làm được nhưng bạn lại chịu thương, chịu khó nên cuối cùng cũng giải quyết thành công.

Tài lộc: Vận may về tài chính hôm nay thể hiện ở những công việc làm thêm, bạn có thể tìm được một công việc bán thời gian với mức thu nhập cao hơn, nên tiếp tục thực hiện nó.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp