12 con giáp ngày 4/5: Tuất lộc về tận cửa, Tỵ phú quý vượng phát

Giới trẻThứ Tư, 04/05/2022 07:31:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất vận thế rất sáng, quý nhân giúp đỡ, tài lộc tới tận cửa nhà, Tỵ phú quý không kém, được Thần Tài chú ý, cố gắng nắm lấy vận may.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 4/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Nếu được người mình không thích theo đuổi thì phải thẳng thắn từ chối, đừng lấy họ làm lốp dự phòng kẻo tự chuốc lấy phiền phức cho mình.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối ổn, ý thức cân đối rất quan trọng, dù ở vị trí nào trong công ty cũng phải biết sửa sai, đừng tùy tiện xen vào chuyện của người khác.

Tài lộc: Thể hiện qua cuộc sống, hơi xa hoa, không biết hoạch toán tiền bạc, có nhiều khoản chi tiêu tương đối lớn, không có tiền tiêu là bao. Một số người công ty sa sút, doanh thu có phần giảm.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 5, 14

Màu sắc may mắn: Xanh ô liu, mơ, đỏ hồng.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Hôm nay bản thân không được vui vẻ lắm, dễ xảy ra chênh lệch với người yêu vì một số rắc rối nhỏ trong công việc.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ có trạng thái tổng quát hơn, khối lượng công việc hôm nay tương đối nhiều nên cần phải dành nhiều thời gian hơn để giải quyết, thậm chí cần phải làm thêm giờ.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay tạm ổn, không có ham muốn tiêu tiền, tiết kiệm nên tiền gửi ngày càng nhiều. Công việc thuận lợi, có thể được thúc đẩy bởi mức lương cao hơn, tất cả những món nợ trước đây đã được trả hết.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 15, 36.

Màu sắc may mắn: Bạc, xanh ngọc lục bảo.

Tuổi Dần

Tình cảm: Mải mê sự nghiệp, chưa muốn tìm bạn đời cho lắm, lại từ chối nhiều lời giới thiệu nồng nhiệt của mọi người.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối tốt, năng lượng của bạn dôi dào, cả ngày đều tỉnh táo và tràn đầy năng lượng nên rất nhiều công việc đều có thể hoàn thành một cách nhanh chóng.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, bán được đồ cũ, thu nhập rất nhiều. Cuộc sống thanh đạm hơn, ngại tiêu tiền.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 15, 18, 22.

Màu sắc may mắn: Lục lam, đỏ thẫm, xanh xám.

12 con giáp ngày 4/5: Tuất lộc về tận cửa, Tỵ phú quý vượng phát - 1

12 con giáp ngày 4/5: Tuất lộc về tận cửa, Tỵ phú quý vượng phát.

Tuổi Mão

Tình cảm: Một ngày có chút nóng nảy, làm mất lòng nửa kia, thái độ với những khúc mắc giữa hai người một cách thờ ơ.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp tương đối chung chung, đừng ngồi lê đôi mách chuyện của người khác nơi công sở, đặc biệt đừng nói xấu người khác sau lưng, nếu không mọi người sẽ sớm biết bạn là người như thế nào.

Tài lộc: Thể hiện ở chỗ trang trí, mua sắm nhiều vật liệu trang trí, đồ điện, đây là khoản chi tiêu lớn nên hơi xót xa. Một số người được quý nhân giúp đỡ, tài lộc vượng phát, có thể được gia đình hỗ trợ về tài chính.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 15, 40, 43.

Màu sắc may mắn: Xám, đen, cam.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Làm gì sai phải thừa nhận kịp thời, đừng lúc nào cũng để người yêu lùi bước nhẫn nhịn, lâu dần họ sẽ khó chịu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn xấu đi, khi suy nghĩ vấn đề dễ bị bế tắc, càng suy nghĩ càng rối tung, kéo theo nhiều lo lắng và áp lực, vì vậy bạn cần tự mình khai thông.

Tài lộc: Được phản ánh trong công việc, khi bạn có động lực để kiếm thật nhiều tiền, bạn sẽ nghĩ ra nhiều cách khác nhau để thực hiện kế hoạch của mình, mạnh dạn thử sức nhé.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 2, 18, 26.

Màu sắc may mắn: Vàng, cam, xanh lá tre.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Trong ngày có số người chấp nhận hẹn hò tương đối cao, nếu bạn có thể đặt điều kiện của mình trực tiếp, có thể bạn sẽ sớm gặp được người phù hợp.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, bạn có chủ kiến ​​và quan điểm của riêng mình, dũng cảm bày tỏ ý kiến ​​của mình trong công việc, một số quan điểm mới lạ có thể được lãnh đạo đánh giá cao và ghi nhận.

Tài lộc: Tài lộc ngày nay thể hiện trong cuộc sống, được Thần Tài phù hộ nên tiền bạc rủng rỉnh khi ra ngoài, cơ hội chạm được vào những tiết mục trúng thưởng cũng rất cao.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 21, 25, 37.

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt, xanh da trời, xanh lá đậm.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Một ngày thu hút hơn, dễ được tỏ tình. Nhưng hãy nhớ cân nhắc xem người kia có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có tình trạng làm việc tương đối chung chung, một số phương pháp làm việc của bạn hơi lạc hậu, khó theo kịp nhịp làm việc của tập thể. Nếu muốn không bị tụt hậu, bạn phải tiếp tục cải thiện bản thân.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở chỗ làm ăn buôn bán được giá, lợi nhuận thu về rất lớn, bán được hết hàng thì có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Nam, Đông Bắc. 

Con số may mắn: 16, 24, 52.

Màu sắc may mắn: Màu đậu, nâu, trắng trà.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Tính tình tương đối mềm mỏng, dễ gặp đào hoa sát. Đừng cảm động chỉ vì người khác đối xử tốt với bạn, hãy xem tính cách của họ có tốt hay không.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp kém, hôm nay tâm lý không được tốt, đặc biệt gặp phải một số vấn đề rất dễ suy sụp và muốn bỏ cuộc nên không thể đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tài lộc: Thể hiện ở việc mua sắm, tiêu ít tiền, luôn biết cách mua sắm không để bản thân phải thiệt thòi. Có thể nhận một công việc bán thời gian, kiếm được rất nhiều sau khi làm việc chăm chỉ.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 4, 17, 31

Màu sắc may mắn: Đỏ hồng, xanh cỏ, vàng chanh.

Tuổi Thân

Tình cảm: Tôi đang ở trong một ngày tương đối xấu trong mối quan hệ của mình, thích phủ nhận mọi thứ về người yêu của mình, sau một thời gian dài, mối quan hệ có thể không thể tiếp tục.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, bạn dám chủ động thử sức nhiều việc, dù có thất bại cũng không sợ hãi. Tinh thần của bạn đang rất tốt, hãy giữ vững tinh thần nhé.

Tài lộc: Thể hiện trong công việc, biết cách sử dụng nền tảng của công ty để tích lũy nhiều tài nguyên mạng khác nhau cho bản thân, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền hoa hồng từ đó.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 19, 24, 36

Màu sắc may mắn: Vàng ánh kim, nâu thô, đỏ tím.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Cảm thấy một ngày vô cùng vui vẻ, dù làm gì đi nữa cũng nhận được sự động viên, ủng hộ của nửa kia, lòng tràn đầy tự tin.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, vì sự lơ là nhất thời của bạn mà có thể mang lại thiệt hại kinh tế đáng kể cho công ty, lại có thể bị khách hàng phàn nàn.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống. Hãy cố gắng không mua thêm quần áo, nếu mua thì hãy mua trực tuyến, sẽ rẻ hơn. Đừng bất cẩn, dễ bị thất thoát tiền bạc.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Bắc.

Con số may mắn: 1, 2, 45

Màu sắc may mắn: Cà phê đậm, xám tím, trắng sữa.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Gặp được người ưng ý thì dũng cảm theo đuổi, không sợ thất bại chút nào, lại có thể kiên trì nỗ lực nên việc thoát cảnh độc thân chỉ còn là vấn đề thời gian.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối tốt, động lực tương đối mạnh, bạn có thể thực hiện ngay công việc do lãnh đạo ra lệnh nên về cơ bản công việc đều hoàn thành xuất sắc.

Tài lộc: Được phản ánh trong đầu tư, có tầm nhìn độc đáo, cơ hội nhân đôi vốn. Nhìn chung được quý nhân phù trợ, tài lộc sẽ đến cửa nhà.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 23, 25, 38

Màu sắc may mắn: Xanh lá tre, xanh da trời, vàng đất.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Điều kiêng kỵ nhất trong quan hệ tình cảm là ăn trong bát, xem trong nồi, đừng là người như vậy mà bị coi thường.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có trạng thái làm việc khá xấu, đừng nên gánh vác mọi thứ trên vai, điều đó sẽ làm tăng thêm gánh nặng và mang đến cho bạn nhiều áp lực, vì vậy hãy cứ làm việc của riêng mình.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở quỹ, quỹ gần đây có nhiều biến động, đừng đuổi theo sự mạo hiểm, dễ mất hết vốn cũ.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Nam, Tây Nam.   Con số may mắn: 18, 28, 10

Màu sắc may mắn: Trắng, lục lam, tím.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp