12 con giáp ngày 6/5: Hợi dễ bị ghen ghét, Dậu đào hoa gắn với thị phi

Giới trẻThứ Sáu, 06/05/2022 06:18:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Hợi rất dễ gặp phải sự ghen tị hay bị người khá lừa đảo, Dậu gặp vận đào hoa xấu, nếu dây dưa với người cũ sẽ xui xẻo.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 6/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Phải biết tôn trọng sự lựa chọn của người yêu, đừng áp đặt ý muốn của mình, sẽ chỉ khiến đối phương không hài lòng mà thôi.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có trạng thái làm việc không tốt, trước tiên phải làm rõ tư duy logic của mình khi lập báo cáo công việc, nếu không bạn sẽ không biết mình đang nói gì trước mặt lãnh đạo, còn đối phương thì bị nhầm lẫn.

Tài lộc: Sự giàu có của ngày hôm nay được phản ánh trong đầu tư, thị trường gần đây khá trầm lắng, phải thu hồi vốn kịp thời, nếu không sẽ thua lỗ rất lớn. Việc thu chi không cân đối sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, một số còn dễ bị lừa gạt khi mua đồ trên mạng.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 9, 15, 34

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt, xám, váng đậu.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Một ngày vô cùng vui vẻ, bạn có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ và quan tâm từ người yêu khi cần.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, nếu dốc hết tâm sức vào công việc, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả công việc đặc biệt cao, chất lượng công việc cũng được đảm bảo, hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở sự nghiệp, bạn được quý nhân giúp đỡ nên vận trình ngày càng tốt, thu nhập rất tốt, tốt hơn hết hãy nhanh tay đút túi cho an toàn, phải có ý thức quản lý tài chính vững vàng.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 12, 27, 35

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím đỏ thẫm, vàng chanh.

Tuổi Dần

Tình cảm: Quan hệ tốt nhất là thấu hiểu được nhau, hôm nay cũng là ngày để cùng người yêu học hỏi lẫn nhau và cùng nhau tiến bộ.

Sự nghiệp: Không nên quấn quýt vào những việc nhỏ quá lâu, nhất là khi bị lãnh đạo phê bình, đừng quá để ý, nếu không sẽ không tập trung được.

Tài lộc: Được thể hiện qua cuộc sống, nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn rất dễ gặp phải những kẻ lừa đảo, lừa gạt hết số tiền mà bạn muốn làm ăn. Đề phòng kẻ xấu và kẻ dối trá, đừng để lộ tiền bạc một cách tùy tiện cũng chớ nên vay mượn làm ăn.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây, Tây Bắc.

Con số may mắn: 3, 5, 23

Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ son, xanh phớt.

12 con giáp ngày 6/5: Hợi dễ bị ghen ghét, Dậu đào hoa gắn với thị phi - 1

12 con giáp ngày 6/5: Hợi dễ bị ghen ghét, Dậu đào hoa thị phi.

Tuổi Mão

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng đánh giá nửa kia một cách tùy tiện, bạn phải biết rằng sự chấp thuận của bạn là rất quan trọng đối với họ, sự chỉ trích sẽ chỉ khiến họ không ngừng phủ nhận bản thân mà thôi.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình sự nghiệp tương đối tốt, bạn xem xét mọi mặt của những vấn đề mà lãnh đạo không đề cập trước, có thể mang lại nhiều bất ngờ cho lãnh đạo.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, thu nhập ổn định, bạn biết cách lập kế hoạch thu xếp tài chính, nên mở rộng các kênh kiếm tiền. Có nhiều khoản phát sinh thêm, nhưng thu nhập có thể xử lý được.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 9, 17, 22

Màu sắc may mắn: Xanh coban, xanh da trời, xám.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Cãi nhau cũng được nhưng đừng chiến tranh lạnh, đây là cách chia tay dễ gây tổn thương nhất.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp của bạn sẽ không được như ý, đừng quá bất cẩn, không thể nắm giữ một số việc, nên báo trước với cấp trên. Đừng đợi đến khi có chuyện không hay mới tìm người khắc phục.

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, đừng tiêu tiền vào những thứ không được sử dụng phổ biến, mua về nhà thì chỉ lãng phí mà thôi.

Hướng xuất hành tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 8, 30, 35

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá cây.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Các bạn độc thân phải cố gắng nhiều hơn, tiếp xúc với người khác phái nhiều hơn, đừng e ngại sự xuất hiện của tình yêu và trải nghiệm một cuộc sống khác nhiều hơn.

Sự nghiệp: Quan hệ hợp tác với các bộ phận khác không được tốt, đặc biệt bạn khó được đồng nghiệp hỗ trợ giải quyết vấn đề, dự án bị đình trệ.

Tài lộc: Được phản ánh trong thể thao. Bạn chi rất nhiều tiền cho các thiết bị thể thao chuyên nghiệp, thu chi mất cân đối, bị hao hụt tài sản khi ra ngoài.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Bắc, Nam.

Con số may mắn: 4, 15, 28

Màu sắc may mắn: Vàng mơ, kaki, xanh lá.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Bạn dễ ghen tuông, khi thấy người yêu đi cùng người khác giới, bản thân sẽ cảm thấy khó chịu nhưng cũng không làm phiền lòng người yêu.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp của bạn sẽ không được như ý Bạn sa sút, không tập trung được nhiều vào công việc, lúc nào cũng suy nghĩ lung tung và không mấy để ý đến chỉ thị của người lãnh đạo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hôm nay thể hiện ở công việc, bạn không nhận được nhiều hoa hồng, thêm vào đó lương cơ bản không cao, thu nhập chung cũng ít hơn hẳn. Tiền bạc không có kế hoạch, tiền vào như không.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam. 

Con số may mắn: 3, 4, 16

Màu sắc may mắn: Tím, xám lưỡi liềm, xanh da trời.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Càng nhạy cảm, bạn càng dễ bị chùn bước trong mối quan hệ này, vì vậy đừng luôn nghe đối phương quá nhiều.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có được trạng thái làm việc tốt hơn, biết cách ghi lại một số kinh nghiệm làm việc của mình bất cứ lúc nào và thỉnh thoảng mở ra xem, điều này có thể cải thiện ý tưởng làm việc và nâng cao chất lượng công việc.

Tài lộc: Vận may tài chính hôm nay thể hiện trong công việc, lương tổng thể tăng lên rất nhiều, thêm thời gian để phát triển những chuyện bên lề cá nhân. Thu nhập từ công việc kinh doanh chính và phụ đều rất cao, cuộc sống sẽ rất tốt đẹp.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 6, 11, 18

Màu sắc may mắn: Trắng, hạt dẻ, đỏ hồng.

Tuổi Thân

Tình cảm: Một ngày tự lập và độc lập hơn, bạn không còn tùy tiện phụ thuộc vào nửa kia nên dễ khiến đối phương thích thú hơn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, cơ hội và thử thách có thể giúp bạn thay đổi thân phận, vì vậy bạn phải thể hiện được trình độ thực lực của mình.

Tài lộc: Được phản ánh trong việc mua bảo hiểm. Bạn chi rất nhiều tiền để mua bảo hiểm cho bản thân, tiền tiết kiệm của bạn đã chạm đáy một chút, cần phải kiếm thêm tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 14, 28

Màu sắc may mắn: Màu be, đỏ thẫm, tím.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Đào hoa xấu, thị phí bủa vây, đừng dây dưa với người yêu cũ nữa, đã chia tay thì phải buông tay hoàn toàn, nếu không thì chỉ thêm tổn thương mà thôi. 

Sự nghiệp: Điều quan trọng nhất ở nơi làm việc là tránh xa chuyện phiếm, đừng để mình trở thành trung tâm của những lời đàm tiếu, tập trung vào công việc là con đường thành công dễ nhất.

Tài lộc: Thể hiện trong công việc, đừng lén lút kiếm chút tiền từ khách hàng sau lưng công ty kẻo dễ bị phát hiện, thậm chí có thể mất việc, không nhận lương.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 4, 13, 24

Màu sắc may mắn: cam, trắng ngà, xanh lá cây đậm.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Đã lỡ thì sẽ không quay lại, phải trân trọng từng ngày khi có người ở bên.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn sẽ có điều kiện làm việc tương đối tốt, có thể từ chối các giao tiếp xã hội không hợp lệ, không thảo luận những chủ đề vô bổ với đồng nghiệp, tập trung vào sự cải thiện của bản thân và bạn sẽ sớm nhận được nhiều cơ hội việc làm hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở phương diện tình cảm, sẵn sàng chi tiền cho người yêu và người nhà, đồ đạc tuy không đắt nhưng đều rất hợp lý.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 13, 21, 34

Màu sắc may mắn: Cam, đỏ thẫm, nâu.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng đẩy người yêu ra xa, hãy cẩn thận xung quanh bạn, có kẻ thứ ba đang rắp tâm phá hoại mối quan hệ của bạn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, bạn dễ bị người khác ghen tị với thành công, thậm chí còn gây họa sau lưng, cứ kéo dài sẽ dễ bị đào thải.

Tài lộc: Được phản ánh trong công việc, bởi vì sự cẩu thả dẫn đến những rắc rối trong công việc và mang lại thiệt hại kinh tế cho công ty, bản thân phải gánh chịu.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 17, 20, 36

Màu sắc may mắn: xanh xám, tím, be.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp