Xuất hiện ảnh thực tế của Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 có kiểu dáng tương đối giống với Galaxy S7 edge nhưng không còn nút Home, cảm biến vân tay đặt ở mặt sau.

Samsung được kỳ vọng sẽ công bố smartphone dòng Galaxy S thế hệ thứ 8 vào tháng 3 hoặc 4. Mặc dù có khá nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ về sản phẩm này, đây mới là lần đầu tiên ảnh thực tế của Galaxy S8 xuất hiện.

Những bức ảnh này do Venture Beat đăng tải, tác giả là Evan Blass, người nổi tiếng cung cấp những thông tin rò rỉ chính xác các sản phẩm công nghệ với tài khoản Twitter @evleaks.

Xuat hien anh thuc te cua Samsung Galaxy S8 hinh anh 1

Hình ảnh được xem là của Galaxy S8. Ảnh: @evleaks. 

Từ hình ảnh này, có thể thấy cảm biến vân tay của máy đã được đưa ra mặt sau của máy, bên cạnh camera chính. Thay đổi này chủ yếu đến từ việc Samsung khai tử nút Home của máy để tạo ra một chiếc smartphone với viền mỏng nhất từ trước đến nay.

Những tin đồn trước đây cho rằng Samsung sẽ ẩn cảm biến vân tay bên dưới màn hình của máy. Tuy nhiên, có vẻ như hãng chưa sẵn sàng cho công nghệ này.

Theo thông tin trước đây, Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản màn hình gồm 5,8 inch và 6,2 inch. Cả 2 đều có màn hình cong, giống với mẫu S7 edge. Phiên bản màn hình 5,8 inch sử dụng pin 3.000 mAh trong khi bản 6,2 inch dùng pin 3.500 mAh.

Máy có RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ thấp nhất 64 GB. Phiên bản dành cho thị trường Mỹ sử dụng chip Snapdragon 835 trong khi bản quốc tế dùng chip Exynos do hãng tự phát triển.

Việc loại bỏ nút Home cho phép Samsung tăng tỉ lệ hiển thị màn hình lên 83%, đồng nghĩa kích thước máy nhỏ hơn nhiều so với các smartphone 5,8 và 6,2 inch thông thường.

Cổng USB-C cùng jack cắm tai nghe 3,5 mm đặt ở dưới máy. Phiên bản S8 dự kiến vẫn sẽ đạt chuẩn chống bụi, chống nước tiêu chuẩn ít nhất tương đương S7.

>>> Đọc thêm: Ngắm thiết kế đẹp như mơ của Samsung Galaxy S8

Bình luận