• Zalo

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 06/04/2021 20:14:29 +07:00

Lương Xuân Trường tập hai ngày cuối cùng ở Đà Nẵng trước khi bay về Tuyên Quang làm lễ dạm ngõ với bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang vào 9/4.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 1

HAGL có buổi tập trên sân Chi Lăng vào chiều 6/4. Sau 18 năm, HLV trưởng Kiatisak Senamuang mới có dịp trở lại một trong những "chảo lửa" nóng nhất khu vực miền Trung, từng là sân nhà của đội Đà Nẵng.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 2

Tuy nhiên, sự có mặt của Xuân Trường ở buổi tập này mới là điều đáng chú ý. Thông tin cầu thủ sinh năm 1995 sắp đi hỏi vợ lộ ra vào buổi sáng và ngay lập tức thu hút sự chú ý. Fan nữ tranh thủ chụp hình với Trường trước khi anh lập gia đình.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 3

Xuân Trường cũng nhận thức rõ việc cá nhân của mình sẽ gây ồn ào trước trận đấu. Vì vậy, anh cố gắng tập trung vào việc tập luyện dù không được thi đấu. Số 6 của HAGL lãnh đủ 3 thẻ vàng nên phải ngồi ngoài ở trận đấu gặp Đà Nẵng vào ngày 8/4.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 4

Nhiều CĐV kéo đến sân Chi Lăng để xem HAGL tập luyện và săn đón các ngôi sao của đội bóng này. Chỉ có số ít CĐV ngồi trên khán đài, đa số tràn xuống sân để đứng gần cầu thủ mà họ yêu thích. Thành viên ban huấn luyện HAGL phải nhắc nhở liên tục mới vãn hồi được trật từ ở khu vực tập luyện. Sức hút của đội bóng bầu Đức tăng lên từng ngày khi thành tích của họ đang rất tốt. HAGL sẽ tranh ngôi đầu với Đà Nẵng ở vòng 8.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 5

Xuân Trường dự kiến sẽ trở về nhà lo việc hỷ vào tối 7/4. Nhiều CĐV bất ngờ khi vẫn thấy Trường "híp" ở sân Chi Lăng. Họ tưởng rằng nếu không được thi đấu thì anh đáng lẽ phải trở về Tuyên Quang từ sau trận thắng Hải Phòng.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 6

Dẫu vậy, đội trưởng của HAGL vẫn ra sân tập một cách chuyên nghiệp. Thậm chí, anh có thể sẽ trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo vào sáng 7/4 rồi mới chia tay đồng đội.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 7

Xuân Trường thường giữ hình ảnh rất kỹ, không muốn chuyện tình cảm, ngoài lề ảnh hưởng đến công việc của mình. Thông tin về bạn gái sinh năm 1993 của anh từ lâu đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân của anh.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 8

Nỗ lực tập luyện của Xuân Trường khiến anh bị đau sau gáy. Anh phải nhờ bác sĩ Trí can thiệp, xoa bóp cho đỡ đau. Cầu thủ này thường tỏ ra khó chịu, dùng tay tự massage cổ trong lúc tập luyện.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 9

HAGL không chỉ thiếu vắng Xuân Trường mà còn mất cả Kim Dong-su vì 3 thẻ vàng. Nhiều khả năng, Nguyễn Văn Việt sẽ được sử dụng trong trận làm khách trên sân Hòa Xuân vào chiều 8/4.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 10

Kiatisak đang tính toán cho sự vắng mặt của hai trụ cột. Rất có thể ông thầy người Thái Lan chỉ cần một điểm trên sân khách trong bối cảnh hiện tại. Nếu làm được như vậy, HAGL có thể an tâm về sân nhà gặp Nam Định ở vòng 9.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 11

Còn Xuân Trường có thể an tâm lo việc đại sự. Tâm trạng của anh rất thoải mái. Sau khi sáng lập trung tâm phục hồi chức năng cho VĐV thể thao, Xuân Trường đặt thêm dấu mốc trong cuộc đời khi sắp bước vào hôn nhân.

Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ - 12
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xuân Trường tươi tắn trước ngày hỏi vợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp