• Zalo

Chủ tịch Hà Nội FC nhắc nhở Văn Quyết, Việt Anh

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 06/04/2021 15:47:30 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang nhắc nhở Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh trước toàn đội.

Trong bối cảnh gặp khó khăn về lực lượng do nhiều ca chấn thương, Hà Nội FC lại thêm tổn thất khi đội trưởng Nguyễn Văn Quyết và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh bị treo giò. Không chỉ vậy, những hành động dẫn đến án phạt này cũng khiến đội bóng Thủ đô bị chỉ trích.

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang cũng không vui với những gì đang xảy ra ở đội bóng. Doanh nhân trẻ tuổi đã nhắc nhở hai cầu thủ vừa bị kỷ luật trước toàn đội.

"Trong lúc này, Hà Nội FC đang khó khăn về con người. Vừa rồi đội trưởng Văn Quyết và Việt Anh có những hành động như vậy, trong lúc này càng không được", Chủ tịch Hà Nội FC phát biểu.

"Về hình ảnh, CLB đang cố gắng xây dựng lối đá đẹp bao năm nay. Đó là những hành động không đáng có. Tôi tin đó là bài học để trưởng thành hơn".

Chủ tịch Hà Nội FC nhắc nhở Văn Quyết, Việt Anh  - 1

Hà Nội FC vừa thay HLV trưởng.

Hà Nội FC đang đối mặt với nhiều khó khăn. Họ mới thắng 2 trận từ đầu mùa và lại đang khủng hoảng lực lượng. Sau khi thay HLV Chu Đình Nghiêm bằng HLV Hoàng Văn Phúc, đội bóng Thủ đô sẽ đối mặt với những đối thủ rất khó chơi, lần lượt là Viettel, Than Quảng Ninh và HAGL.

Chủ tịch Hà Nội FC thừa nhận rằng đây chính là những trận đấu mang tính chất "sống còn" đối với hi vọng giành ngôi vô địch của đội nhà. Đối với một CLB giàu tham vọng như Hà Nội FC, việc nằm trong nhóm đua trụ hạng sau giai đoạn 1 sẽ là điều không thể chấp nhận. 

"Nếu không làm tốt, đối thủ có thêm điểm, cơ hội cạnh tranh gần như không còn. Hà Nội FC đang ngoài top 6, không thắng thì rất khó cạnh tranh chức vô địch", Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang nói.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chủ tịch Hà Nội FC nhắc nhở Văn Quyết, Việt Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin