• Zalo

Vợ Tom Hanks nghe nhạc, giữ tinh thần lạc quan dù nhiễm virus Covid-19

Sao thế giớiThứ Sáu, 13/03/2020 07:27:37 +07:00
(VTC News) -

Bà tuân thủ các hướng dẫn y tế và còn nghe nhạc trong quá trình cách ly để thư giãn.

Video: Vợ chồng Tom Hanks sánh đôi tại một sự kiện

Ngày 11/3 (giờ Mỹ), vợ chồng Tom Hank - Rita Wilson xác nhận dương tính với virus Covid-19. Dù vậy, cả hai vẫn giữ thái độ lạc quan và còn nghe nhạc trong thời gian cách ly.

Trên chức năng story của Instagram, Rita Wilson đăng tải album Bigger Picture (2018) kèm dòng chia sẻ: "Một chút âm nhạc từ kỳ nghỉ virus Covid-19". Động thái của vợ Tom Hanks khiến fan yên tâm hơn và mong cả hai sớm được chữa khỏi.

Vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson xác nhận họ dương tính với virus Covid-19 vào ngày 11/3 (giờ Mỹ). Đây là những nghệ sĩ quốc tế đầu tiên công khai xác nhận mình dương tính với virus Covid-19.

Hiện tại, 2 vợ chồng đều ở Úc vì Rita Wilson có buổi biểu diễn trước đó. Tom Hanks cho biết bản thân có triệu chứng nhức mỏi cơ thể giống bị bệnh cúm và sốt nhẹ còn vợ ông nóng lạnh thất thường. Ngay sau đó, cả hai đi xét nghiệm và được xác nhận dương tính với virus Covid-19.

Vợ Tom Hanks nghe nhạc, giữ tinh thần lạc quan dù nhiễm virus Covid-19 - 1

Vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson.

Khi biết mình bị nhiễm virus Covid-19, vợ chồng Tom Hanks - Rita Wilson tuân thủ các quy định do cơ quan y tế hướng dẫn, cách ly để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

"Chuyện gì đến sẽ đến thôi, đâu còn cách nào khác đúng không? Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin đến thế giới" - Tom Hanks chia sẻ.

Ngày 11/3, Tổ chức Y tế Thế giới WHO tuyên bố Covid-19 là đại diện toàn cầu. Hiện tại, ở Úc có hơn 120 ca nhiễm virus Covid-19.

Tom Hanks sinh năm 1956, là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim nổi tiếng. Ông từng đoạt 2 giải Oscar cho những vai diễn trong phim PhiladelphiaForrest Gump.

Ngoài ra, ông cũng là ngôi sao đóng 7 phim bom tấn liên tiếp có doanh thu trên 100 triệu USD và là ngôi sao mang lại doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử điện ảnh. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Tom Hanks góp mặt trong nhiều bộ phim như Splash, Philadelphia, Apollo 13, The Green Mile...

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp