Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Võ Hoàng Yến: Tôi quá lứa lỡ thì rồi, cần đàn ông để nương tựa

Sao Việt Thứ Năm, 02/07/2020 06:52:11 +07:00

"Năm sau tôi lấy chồng, nói trước bước không qua nhưng tôi có tuổi rồi, quá lứa lỡ thì rồi, cũng cần phải có một người đàn ông để nương tựa" - Võ Hoàng Yến nói.

Võ Hoàng Yến được biết đến là một trong những người mẫu thành công nhất Việt Nam trong nhiều năm qua. Cô nổi tiếng bởi khả năng catwalk điêu luyện, thần sầu.

Mới đây, Võ Hoàng Yến tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm làm nghề của mình. Tại đây, cô chia sẻ đôi điều với công chúng.

Võ Hoàng Yến:  Tôi quá lứa lỡ thì rồi, cần đàn ông để nương tựa - 1

 

Nhìn chúng nó đi mà nhiều khi tôi muốn đánh cho chết luôn

Trong 15 năm qua, tôi có rất nhiều kỷ niệm làm nghề trong sự nghiệp của mình, cả vui lẫn buồn. Đối với tôi, 15 năm không phải con số quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Đó là thời gian để tôi kinh qua nhiều thành công lẫn thất bại.

Tôi khác với nhiều người khác ở chỗ, người ta đi từ từ lên thành công còn tôi lại thành công trước đó rồi thất bại, sau đó mới tìm lại thành công một lần nữa.

Cái tôi học được qua thất bại là làm thế nào để hiểu được người khác, khiến họ biết rằng tôi luôn sống bằng cái tâm với nghề.

Kỷ niệm vui nhất với tôi trong 15 năm qua là những lần dạy học trò thành công. Đó là điều khiến tôi hạnh phúc nhất.

Tôi nói thật, có nhiều học trò lần đầu tiên gặp tôi sợ lắm. Nhìn chúng nó đi mà nhiều khi tôi muốn đánh cho chết luôn. Tôi tức mà không làm gì được. Nhưng đến một ngày nhìn thấy chúng thành công, tôi rất vui vì đã truyền được cái lửa cho chúng.

Đó cũng là động lực khiến tôi không bỏ nghề, vẫn tiếp tục nuôi nghề tới bây giờ. Nhờ có học trò mà tôi được truyền lửa tới đàn em sau này, giúp chúng làm nghề được máu lửa.

Nghề người mẫu này đào thải rất nhanh, nhưng chỉ cần luôn máu lửa làm nghề thì bạn sẽ không bao giờ bị tụt lại phía sau.

Võ Hoàng Yến:  Tôi quá lứa lỡ thì rồi, cần đàn ông để nương tựa - 2

 

Còn thời gian buồn nhất là những lúc tôi cảm thấy cô đơn tột cùng. Lúc đó tôi còn nhỏ, chưa trưởng thành nên có nhiều suy nghĩ bồng bột, cảm thấy thế giới lúc nào cũng quay lưng lại với mình. Giai đoạn đó, tôi gần như rời khỏi showbiz, không làm nghề nữa.

Nhưng tôi vẫn miệt mài học hỏi, tìm hiểu các người mẫu nước ngoài xem họ đi catwalk như thế nào. Nhờ đó mà tôi có được những đường catwalk đẹp như bây giờ.

Trong tiêu cực luôn có tích cực. Điều tuyệt vời nhất là đến giờ tôi đã trưởng thành, chín chắn hơn và biết lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Năm sau tôi sẽ lấy chồng, chồng sắp cưới của tôi xăm trổ

Tôi không biết 15 năm sau mình sẽ thế nào nhưng sẽ cố gắng để sống tốt hơn. Chúng ta không bao giờ biết được tương lai của mình ra sao, nhưng phải tin tưởng được rằng ngày mai mình sẽ sống tốt hơn ngày hôm nay.

Nói thì hơi xa hoa, xa xôi nhưng tôi nghĩ, nếu chúng ta ước mơ một điều gì đó tốt đẹp, chúng ta sẽ gửi năng lượng đó vào vũ trụ, nuôi nấng nó. Tới một ngày nào đó, vũ trụ sẽ trả lại mình nhiều hạnh phúc. Điều này tôi đã từng cảm nhận và trải qua.

Bản thân tôi trước đây từng trải qua những giai đoạn không được may mắn trong cuộc sống, gặp nhiều chuyện tồi tệ, nhưng tôi vẫn phải ước mơ, không bao giờ được từ bỏ.

Có những lúc tôi nghĩ nghề bỏ mình luôn rồi, nhưng nghiệp vẫn còn, nên chỉ cần bén một cái duyên lên thôi là chụp lấy cơ hội liền, dùng hết kiến thức, lí trí để trở lại nghề người mẫu.

Tương lai 15 năm sau thì tôi không biết nhưng tôi xin bật mí luôn là năm sau tôi sẽ lấy chồng. Nói trước thì bước không qua nhưng tôi đã có tuổi rồi, quá lứa lỡ thì rồi, cũng cần phải có một người đàn ông để nương tựa. Còn người đó là ai thì đến khi ấy tôi sẽ nói cho mọi người biết.

Người đàn ông này đương nhiên là phải đàn ông hơn cả tôi. Tôi vốn đã rất đàn ông, tính khí nam tính rồi nên người để tôi nương tựa phải đàn ông hơn tôi.

Tôi rất tự hào về tính cách này của mình, luôn luôn nói được làm được. Người đàn ông tôi đang yêu là người duy nhất luôn luôn giữ chữ tín và có cách sống khiến tôi phải nể phục.

Thực sự, anh ấy giống như một người thần tượng của tôi vậy, nên tôi mới yêu anh, còn 6 múi hay đi Mercdes hay không tôi không quan tâm. Tôi tiết lộ thêm là chồng sắp cưới của tôi xăm trổ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin