Rời khu cách ly, Võ Hoàng Yến tặng khẩu trang, nước rửa tay cho các y bác sĩ

Sao ViệtThứ Năm, 02/04/2020 11:20:00 +07:00
(VTC News) -

Trước khi rời khu cách ly tại Bình Dương, Võ Hoàng Yến gửi tặng các y bác sĩ, người làm công tác chăm sóc, phục vụ 1000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa hoàn thành 14 ngày cách ly tại Bình Dương. Trước khi rời đi, giám khảo Vietnam's Next Top Model xúc động viết: "14 ngày nhanh như một cơn gió. Tôi sẽ nhớ sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn trong khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương".

Võ Hoàng Yến còn gửi tặng các y bác sĩ và những người làm việc tại khu cách ly 1000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay. Người đẹp sinh năm 1988 hy vọng vọng hành động của mình sẽ hỗ trợ được công tác cách ly và giúp các y bác sĩ giữ gìn sức khỏe.

Rời khu cách ly, Võ Hoàng Yến tặng khẩu trang, nước rửa tay cho các y bác sĩ - 1

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tặng những người làm việc trong khu cách ly khẩu trang và nước rửa tay.

Trước đó, Võ Hoàng Yến cùng mọi người trong khu cách ly quyên góp được 61 triệu đồng để hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Võ Hoàng Yến trở về Việt Nam tối muộn 18/3 sau khi có chuyến công tác tại Mỹ. Sau đó, cô được kiểm tra y tế và đưa đi cách ly tại Bình Dương. Sau 14 ngày sống tại khu cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến được trở về nhà.

Video:  Cập nhật diễn biến dịch Covid-19

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !