VMM Royal City sẽ quá tải trong dịp Quốc khánh 2/9?

(VTC News) - Từ ngày 3/9 - 7/9 Royal City tổ chức chương trình bốc thăm may mắn có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.

Mặc dù đã chuẩn bị hết sức chu đáo và kỹ lưỡng cho việc đón tiếp khách hàng đến Vincom Mega Mall Royal City tham quan, vui chơi, mua sắm trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 nhưng trước lo ngại TTTM sẽ rơi vào tình trạng quá tải; Vingroup đề nghị khách hàng cân nhắc, không nên đến Royal City trong những ngày nghỉ lễ mà nên lùi lại những ngày sau đó để trải nghiệm Tuần lễ mừng Quốc Khánh, diễn ra từ ngày 3/9 - 7/9 với chương trình bốc thăm may mắn có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.

Vincom Mega Mall Royal City đã không chỉ thành công khi đạt được tỷ lệ lấp đầy kỷ lục (hơn 95%) từ trước ngày khai trương với hàng trăm thương hiệu lớn trong nước và quốc tế mà còn thành công khi trở thành 1 “hiện tượng” với số lượng kỷ lục khách đến thăm quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ trong suốt một tháng qua kể từ ngày đi vào hoạt động (26/7/2013). Trong các ngày cao điểm cuối tuần, Vincom Mega Mall Royal City đón tới 50 ngàn lượt người/ngày.
 

 


Cũng chính bởi quy mô, đẳng cấp và sự hấp dẫn ấy, Ban Quản lý Vincom Mega Mall Royal City dự kiến trong dịp 2/9 tới đây, khi thời gian đợt nghỉ lễ ngắn, các gia đình tại Hà Nội sẽ tranh thủ cho con tới đây vui chơi thoải mái trước khi bước vào năm học mới nên nơi đây rất có thể sẽ quá tải; đồng thời đây lại là một trong những điển đến mới của du lịch - văn hoá - giải trí không thể bỏ lỡ của du khách khi đến thăm Hà Nội. 

Do vậy, mặc dù đã lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng và sẽ tăng cường tối đa nhân viên để phục vụ trong dịp này, Ban Quản lý Vincom Mega Mall Royal City vẫn khuyên các gia đình, đặc biệt là có con nhỏ, cần có sự cân nhắc nếu đang có ý định cho con đến chơi tại đây trong những ngày nghỉ lễ.

Vì với lượng khách khổng lồ đổ về sẽ dẫn tới sự quá tải, có thể ảnh hưởng tới các em cũng như làm chuyến đi chơi không còn hứng thú do phải chen chúc chật chội hoặc phải chờ đợi lâu.

Khách hàng nên cân nhắc lùi ngày đến Vincom Mega Mall Royal City sau ngày 2/9 hoặc có thể đưa gia đình mình đến các điểm vui chơi đã quen thuộc khác của thành phố như Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Long Biên… những nơi cũng đáp ứng được mọi nhu cầu về mua sắm và vui chơi giải trí của gia đình.

Để tri ân và khuyến khích khách hàng đến Vincom Mega Mall Royal City sau ngày 2/9; Vingroup đã quyết định triển khai chương trình Tuần lễ mừng Quốc Khánh bắt đầu từ ngày 3/9 đến hết ngày 7/9. Theo đó, đây sẽ là chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng cực kỳ hấp dẫn với hoạt động bốc thăm may mắn có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.

Trong đó, 01 giải đặc biệt là xe ô tô Renault trị giá gần 1,4 tỷ đồng; 05 giải vàng là xe máy Piaggio Vespa cùng hàng chục ngàn phiếu quà tặng mua hàng giá trị. Chương trình áp dụng cho các hoá đơn mua hàng trị giá từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian từ 9h30 ngày 3/9 đến 21h30 ngày 7/9.

Như vậy, thay vì đến Vincom Mega Mall Royal City trong đợt nghỉ lễ Quốc khánh mùng 2/9 với nhiều nguy cơ quá tải, khách hàng nên lựa chọn đến đây trong cả tuần lễ sau đó để được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn dẫn này cũng như thoả sức khám phá, trải nghiệm các khu vui chơi đầy hấp dẫn.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU